Pháp luật

Nổ súng, vung dao uy hiếp gây náo loạn tiệm cầm đồ

Hai bên đã ẩu đả bằng súng và nhiều hung khí khác khi xảy ra mâu thuẫn trong cuộc nhậu
Nổ súng, vung dao uy hiếp gây náo loạn tiệm cầm đồ
Ảnh minh họa

Trưa nay, nguồn tin của VietNamNet cho hay, Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, đang điều tra một vụ ẩu đả xảy ra tại 1 tiệm cầm đồ thuộc thị trấn Lai Uyên.

Đáng chú ý, các đối tượng tham gia ẩu đả có sử dụng súng và nhiều hung khí khác.

Theo đó, vào ngày 10/11, ông Trịnh Duy Sáu (SN 1972, quê Thanh Hóa, là chủ tiệm cầm đồ Toàn Cầu) tổ chức ăn nhậu với một nhóm bạn tại tiệm cầm đồ của mình.

Đến 14h30 cùng ngày, Lê Thành Phương (SN 1992, ngụ huyện Bàu Bàng) cùng một người bạn đến đây để nhậu chung. Trong lúc ăn nhậu, vì xảy ra mâu thuẫn với Phương nên ông Sáu dùng chén ăn cơm ném vào anh này.

Phương liền đứng dậy, rút ra một khẩu súng ngắn (chưa rõ chủng loại) thì bị ông Sáu cùng nhóm bạn khống chế, đánh gây thương tích.

Bực tức, Phương ra ngoài gọi điện thoại cho Lê Viết Bình (SN 1991, là anh ruột của Phương) cùng nhiều đối tượng khác. Cả nhóm đi ô tô, chở theo vỏ chai bia đến tiệm cầm đồ của ông Sáu.

Tại đây, những người này lấy đá và vỏ chai bia ném vào tiệm cầm đồ, làm hư hỏng ô tô của ông Sáu cùng nhiều tài sản khác.

Lực lượng chức năng sau đó đã đến hiện trường để điều tra vụ việc, thu giữ 2 viên đạn chì cùng nhiều hung khí như gậy sắt, dao, kiếm…

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Theo Minh Tâm - Phước An (VietNamNet)
Loading...