Pháp luật

Nổ súng sau va chạm giao thông

Cho rằng tài xế xe khách không dừng lại sau va chạm giao thông nên chặn lại, người dân bất ngờ bị một đối tượng rút súng bắn và truy đuổi.

Ngày 1/7, thông tin từ Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ nổ súng trong lúc xảy ra mâu thuẫn giữa người của một nhà xe ở Thanh Hóa, với một số người dân ngụ tại thị trấn Sao Vàng (H.Thọ Xuân, Thanh Hóa).

Nổ súng sau va chạm giao thông
Thời điểm người dân và tài xế xô xát sau va chạm giao thông. Ảnh cắt từ clip.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 30/6 tại đoạn đường nối quốc lộ 47 với đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân. Khi đó, tài xế (chưa rõ danh tính) điều khiển xe khách biển số 36B-035.87 đến địa điểm trên thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người dân.

Nhóm người trú tại thị trấn Sao Vàng cho rằng tài xế sau khi va chạm giao thông đã không dừng lại giải quyết, nên chạy lên phía trước chặn lại. Hai bên xảy ra cãi vã, tài xế điều khiển xe khách cho rằng, nhóm người dân đã đập điện thoại của mình và còn xông vào đánh người. Bất ngờ xuất hiện một người đàn ông (Chưa rõ danh tính) xuất hiện, người này rút súng bắn về phía nhóm dân địa phương nhưng không trúng ai.

Nghe thấy tiếng súng, nhóm người trú tại thị trấn Sao Vàng bỏ chạy, trong khi đối tượng cầm súng truy đuổi.

Vụ việc sau đó được báo lên Công an xã Xuân Phú, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Do đối tượng nổ súng đã rời hiện trường nên Công an xã Xuân Phú đã lập biên bản sự việc, đồng thời huyển toàn bộ hồ sơ, vụ việc cho Công an huyện Thọ Xuân xử lý theo thẩm quyền.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thọ Xuân tiếp tục điều tra, xác minh danh tính của đối tượng nổ súng.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/no-sung-sau-va-cham-giao-thong-tintuc689755
Loading...