Pháp luật

Nhóm 10X ‘rình’ phụ nữ đi chợ sớm để cướp

Ba thanh niên trẻ tuổi gây ra hàng loạt vụ cướp, mục tiêu chủ yếu là các phụ nữ đi chợ vào buổi sáng sớm vắng người.
Ngày 30/9, tin từ Công an TP Hà Nội cho biết Công an huyện Thanh Oai vừa phối hợp Phòng Cảnh sát Hình sự triệt phá ổ nhóm cướp tài sản tại khu vực đường Cienco 5. Các đối tượng rất manh động, sử dụng dao nhọn để đe dọa, cướp tài sản.
Các đối tượng của vụ án.
Ba đối tượng của vụ án bị bắt giữ.

Theo điều tra, từ ngày 15/9 đến ngày 25/9, trên tuyến đường Cienco 5 (thuộc địa bàn xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai) liên tục xảy ra các vụ cướp tài sản. Nạn nhân chủ yếu là phụ nữ đi chợ vào buổi sáng sớm. Các đối tượng rất manh động, sử dụng dao “mèo” để đe dọa, cướp tài sản.

Ngay sau khi nhận được thông tin trình báo từ người dân, Công an huyện Thanh Oai đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình (Công an Hà Nội) sự khẩn trương điều tra, truy bắt các đối tượng gây án.

Khoảng 2h ngày 27/9, Công an huyện Thanh Oai và Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt giữ Nguyễn Viết Đông khi đối tượng đang tìm kiếm “con mồi” để thực hiện hành vi cướp tài sản tại khu vực trên.

Đồng bọn bị bắt, biết không trốn thoát, 2 đối tượng còn lại là Nguyễn Quý Hòa và Đặng Đình Dũng đã đến Công an huyện Thanh Oai đầu thú.

Hiện, Công an huyện Thanh Oai đã tạm giữ hình sự nhóm đối tượng để điều tra, xử lý.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhom-10x-rinh-phu-nu-di-cho-som-de-cuop-tintuc707789
Loading...