Pháp luật

Nhờ đâu công an tìm thấy 8 thiếu nữ bị nhốt, chích điện, ép bán dâm ở Quảng Ngãi?

Dù bị camera giám sát nhất cử nhất động, một cô gái đã trốn thoát được khỏi quán và thông báo cho các gia đình nạn nhân khác.
Nhờ đâu công an tìm thấy 8 thiếu nữ bị nhốt, chích điện, ép bán dâm ở Quảng Ngãi?
Căn phòng các cô gái bị nhốt.

Một nạn nhân đã trốn thoát khỏi quán và cầu cứu công an

Ngày 12/4, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi thông tin, vừa phối hợp cùng Công an huyện Tư Nghĩa giải cứu thành công 8 thiếu nữ bị bắt nhốt trong quán, ép tiếp khách, thường xuyên bị đánh đập và bán dâm.

Trước đó, Phòng Cảnh sát Hình sự nhận được thông tin cầu cứu, trình báo của một số người dân về việc con em mình bị bắt nhốt, làm việc trong quán karaoke Hoàng Gia (xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa).

Trong đó, gia đình ông Hồ Văn Lâm (ngụ xã Trà Sơn, huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi) có con gái là Hồ Thị N. cùng bạn là Hồ Thị B. (đều 17 tuổi) rủ nhau đến thị trấn Sông Vệ (huyện Tư Nghĩa) để làm thuê kiếm sống và phụ giúp gia đình. Sau đó, các em bị đưa vào quán karaoke Hoàng Gia để phục vụ khách.

B. trốn thoát khỏi quán, về được nhà, thông báo gia đình ông Lâm biết con gái đang chịu cảnh khổ sai, nhục nhã.

Ông Hồ Văn Lâm kể lại: "Mấy ngày qua nghe tin con như vậy thì vợ chồng tôi lo lắng, ăn uống không làm gì được hết. Mẹ nó khóc than đi tìm con mình".

Tiếp nhận đơn cầu cứu của ông Lâm, Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an huyện Tư Nghĩa phối hợp khẩn trương xác minh, điều tra.

Khi thấy Công an đến, các em vui mừng, lên tiếng mong được giải thoát và kể tội bị các đối tượng làm nhục, bắt nhốt, ép phục vụ nhu cầu karaoke và mua dâm của khách. Trên mình các cô gái vẫn còn có thương tích do bị hành hung. Có những vết thương còn rất mới. Ở cơ sở trên, Công an cũng thu giữ nhiều đồ vật, dụng cụ mà các đối tượng dùng để hành hung các thiếu nữ.

Nhờ đâu công an tìm thấy 8 thiếu nữ bị nhốt, chích điện, ép bán dâm ở Quảng Ngãi? - 1
Phạm Ngọc Tiên (SN 1994; ngụ xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) cũng là đối tượng chủ mưu. Ảnh: Công an TP.HCM

Theo các cô gái, hàng ngày, các cô gái bị các đối tượng nam dằn mặt, đe dọa và đánh đập ai không nghe lời, không phục vụ, chiều khách hay có ý định bỏ trốn…

Bên ngoài, các đối tượng cắt cử nhau trông chừng, ngăn chặn các cô gái bỏ trốn; theo dõi lực lượng chức năng. Cơ sở trên có lắp đặt camera an ninh theo dõi nên mọi nhất cử nhất động của các cô gái cũng như lực lượng chức năng đều được các đối tượng quan sát.

Karaoke Hoàng Gia do Phạm Ngọc Tiên (SN 1994; ngụ xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa) làm quản lý, điều hành, thông tin trên báo Công an TP.HCM.

Bị chích điện nếu không chịu phục vụ khách

Khi được giải cứu, các nạn nhân đã kể lại cuộc sống khổ nhục trong động quỷ:

Nữ nhân viên kể lại: "Khách boa tiền cho em thì em lén cất giữ thì bị họ đánh đập em".

Nhân viên nữ kể: "Đạt biểu em lên phòng rồi đánh đập em và 2 người khác. Họ đánh đập vào bụng vào người".

Nhân viên nữ nói:"Không phải là tụi con không muốn nghỉ việc. Vì họ ép buộc, đe dọa tụi con. Cái ngày hôm nay con không nghĩ là sẽ thoát khỏi chỗ đó".

Nhân viên nữ nói: "Em không chịu bán dâm cho khách thì bị nhốt riêng ra. Họ dùng dụng cụ chích điện để tra tấn em, buộc em phải phục vụ".

Nhờ đâu công an tìm thấy 8 thiếu nữ bị nhốt, chích điện, ép bán dâm ở Quảng Ngãi? - 2
8 thiếu nữ bị nhốt trong quán karaoke đã được giải cứu. Ảnh: PTQ

Bước đầu, Cơ quan công an cũng đã đưa các nữ tiếp viên kiểm tra, giám định sức khỏe, thương tích. Qua kiểm tra cơ sở Karaoke đã thu giữ nhiều phương tiện gây án đánh đập nhân viên. Công an huyện Tư Nghĩa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Phạm Ngọc Tiên để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án .

 

Theo PV (Doanh Nghiệp và Tiếp Thị) 


>> Giải cứu 8 thiếu nữ bị ép phục vụ tiếp khách, bán dâm
>> Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke


https://doanhnghieptiepthi.vn/nho-dau-cong-an-tim-thay-8-thieu-nu-bi-nhot-chich-dien-ep-ban-dam-o-quang-ngai-161211304142800730.htm