Pháp luật

Nhân viên tiệm phụ kiện điện thoại ngủ quên bị kẻ trộm lấy mất điện thoại ngay trước mặt

Nam nhân viên ngủ gục luôn ở bàn thu ngân, để tên trộm lượn một vòng quan sát rồi lấy đi chiếc điện thoại trước mặt mà không hề hay biết.

Theo camera an ninh ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 14h30 chiều ngày 18/12 tại một cửa hàng phụ kiện điện thoại ở quận 9, TP HCM. Nội dung đoạn clip cho thấy, thời điểm sự việc xảy ra nam nhân viên cửa hàng có lẽ vì mệt nên gục đầu ngủ quên trên bàn thu ngân.

Lúc này, một người đàn ông đeo khẩu trang, mặc áo khoác điều khiển xe máy hiệu máy màu xanh bước vào trong tiệm. Chứng kiến nhân viên của tiệm đang ngủ gật tại quầy, người này đã đi qua đi lại quan sát xung quanh. Sau đó, nam thanh niên ra phía cửa tiệm quan sát ngoài đường, ít giây sau người này thảm nhiên tiến thẳng về phía quầy và thò tay lấy điện thoại đang để trên bàn, trước mặt nhân viên đang ngủ.

Nhân viên tiệm phụ kiện điện thoại ngủ quên bị kẻ trộm lấy mất điện thoại ngay trước mặt
Ảnh trích xuất từ camera an ninh.

Điện thoại sau đó được kẻ gian này để trong túi áo rồi trở ra lấy xe máy tẩu thoát. Khi nhân viên tiệm phụ kiện điện thoại tỉnh dậy, điện thoại đã biến mất, trích xuất camera thì mới hay đã bị kẻ gian lấy trộm.

Clip: Kẻ gian ngang nhiên lấy trộm điện thoại khi nhân viên ngủ gật tại quầy

Nhận dạng từ hình ảnh trong camera, kẻ gian có dáng người cao gầy, vì hắn đội mũ và đeo khẩu trang kín mít nên không thể nhận ra khuôn mặt. Bên cạnh đó, camera an ninh bên ngoài lại đặt trực diện khu vực khách để xe máy nên cũng không nhìn thấy biển số xe của người này.

Khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người bức xúc lên án hành vi trộm cắp ngang nhiên của gã thanh niên, đồng thời chia sẻ rộng rãi đoạn clip này với hy vọng kẻ trộm nhìn thấy và mang trả lại tài sản, hoặc chí ít có ai biết thông tin về người này có thể báo cho khổ chủ mất đồ.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhan-vien-tiem-phu-kien-dien-thoai-ngu-quen-bi-ke-trom-lay-mat-dien-thoai-ngay-truoc-mat-tintuc801822