Pháp luật

Nhân viên 15 tuổi bị chủ quán bánh xèo đánh đập dã man: 'Em kể với anh trai nhưng lại bị anh chửi'

Nằm tại viện, Trương Quang Duy kể những ngày bị chủ quán bánh xèo hành hung gây thương tích cậu có kể với anh mình nhưng đổi lại thì anh trai mắng chửi.

Hai ngày nay, câu chuyện nhân viên quán bánh xèo Miền Trung tại Ấp Đồn, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh bị chủ quán đánh đập gây xôn xao dư luận.

Ngày 23/11, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi, chủ quán bánh xèo Miền Trung) để làm rõ hành vi hành hạ hai nhân viên của quán. 

Hai nhân viên bị bạo hành nhiều ngày là Trương Quang Duy (SN 2005) và Võ Văn Đức (SN 1999) cùng quê ở Quảng Ngãi. 

Nhân viên 15 tuổi bị chủ quán bánh xèo đánh đập dã man: 'Em kể với anh trai nhưng lại bị anh chửi'
Duy đang được điều trị tại bệnh viện.

Trong quá trình làm việc tại quán, Duy bị Tuyết đánh đập nên chiều ngày 21/11 Duy đã bỏ đi khỏi quán. Sau khi tiếp nhận và tiến hành xác minh ban đầu, Công an huyện Yên Phong đã chuyển Duy đến Trung tâm y tế huyện Yên Phong để khám và điều trị. 

Ngày 22/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Phong đã ra lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở, nơi làm việc và ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết về hành vi “hành hạ người khác” theo quy định tại điều 140 Bộ luật hình sự.

Nhân viên 15 tuổi bị chủ quán bánh xèo đánh đập dã man: 'Em kể với anh trai nhưng lại bị anh chửi' - 1

Nhân viên 15 tuổi bị chủ quán bánh xèo đánh đập dã man: 'Em kể với anh trai nhưng lại bị anh chửi' - 2
Trên cơ thể Duy đầy thương tích.

Duy hiện đang được chăm sóc, điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong. Trên người nam thiếu niên 15 tuổi vẫn đầy thương tích khắp cơ thể. Vết thương cũ chưa lành đã thêm thương tích mới.

Duy kể, từ tháng 9 đến nay khi được anh trai đưa ra bắc làm việc cậu chưa một ngày cảm thấy yên ổn, đó là chuỗi ngày cậu bị chủ đánh đập không thương tiếc.

"Bố bị bệnh, còn mẹ mất từ khi em 5 tuổi nên em không nhớ mặt mẹ nữa", Duy nói. Duy là con út trong gia đình có ba anh em, anh trai cả là Trương Quang Dương năm nay 18 tuổi. Học hết lớp 8, Duy phải nghỉ học do không có tiền đóng học phí và phải ở nhà chăm bố. 

Nhân viên 15 tuổi bị chủ quán bánh xèo đánh đập dã man: 'Em kể với anh trai nhưng lại bị anh chửi' - 3
Dương cho rằng em trai làm biếng nên mới bị chủ quán đánh chửi.

Hai anh em Duy đều làm việc cho bà Tuyết nhưng ở hai cơ sở khác và cách nhau vài km. Thời điểm ban đầu Duy bị đánh nhưng không có điện thoại cũng không liên lạc được với ai nên cậu cam chịu. 

Cách đây không lâu gặp anh trai Duy kể về thương tích của mình về việc bị chủ quán đánh mong nhận được lời khuyên, an ủi từ anh trai nhưng ngược lại bị người anh mắng chửi. 

"Em kể lại với anh trai về việc bị chủ quán đánh chửi nhưng anh trai lại chửi lại em. Em cũng không quen biết để nói cho ai cả", Duy kể lại.

Nhân viên 15 tuổi bị chủ quán bánh xèo đánh đập dã man: 'Em kể với anh trai nhưng lại bị anh chửi' - 4
Quán bánh xèo nơi xảy ra sự việc.

Khi hỏi về vấn đề này, Dương cho rằng em trai chỉ bị mắng chửi, chủ quán đánh nhẹ. "Cách đây nửa tháng tôi gặp em. Em làm biếng nên chủ quán đánh nhẹ thôi. Còn thương tích hiện tại là thương tích mới", Dương nói.

Lãnh đạo khoa ngoại Bệnh viện đa khoa Yên Phong cho biết, lúc nhập viện Huy bị nhiều vết thương khắp người và tinh thần hoảng loạn. Hiện sức khoẻ em đã ổn định nhưng cần điều trị thêm khoảng 10 ngày.

Theo Định Nguyễn (Saostar.vn)

https://saostar.vn/xa-hoi/loi-ke-nhan-vien-15-tuoi-bi-chu-quan-banh-xeo-danh-dap-da-man-20201123131803794.html