Pháp luật

Nguyên nhân người đàn ông bị bắn xuyên đầu tử vong ở Sài Gòn

Vợ chồng ông Hùng mâu thuẫn với nhóm "giang hồ" nên đã gọi một nhóm bạn mang súng tới nhà chơi. Ông Hùng cầm súng coi thì phát nổ khiến cho người bạn tên Vũ bị trúng vào đầu, tử vong tại chỗ.

Ngày 18/10, Công an quận 12 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ nổ súng khiến 1 người tử vong ở khu vực. Nạn nhân là Lê Tấn Vũ (35 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng).

Theo điều tra ban đầu, vợ chồng ông Nguyễn Lâm Hùng (42 tuổi, ngụ quận 12) có mâu thuẫn với 1 nhóm đối tượng "giang hồ" ở quận Gò Vấp, TPHCM. Do lo sợ nhóm này tìm tới căn nhà ở đường An Phú Đông 09, KP1, phường An Phú Đông, quận 12 nên vợ chồng ông Hùng nhờ 1 người gọi điện gọi 1 người tên là T. cùng một số người trong đó có Vũ tới nhà.

Ngày 16/10, T. cùng nhóm bạn tới nhà 2 vợ chồng ông Hùng và đem theo 1 khẩu súng ngắn. Quá trình nhóm tới thì vợ chồng ông Hùng tổ chức ăn uống. Rạng sáng 17/10, ông Hùng lấy khẩu súng ngắn ra cầm thì bất ngờ súng cướp cò nổ trúng vào đầu của Vũ khiến người này tử vong tại chỗ. Vợ ông Hùng hoảng sợ nên nói ông này tới công an tự thú.

Tuy nhiên, ông Hùng cùng vợ vội lấy xe thủ khẩu súng bắn Vũ và khẩu súng của mình rời khỏi hiện trường. Sau khi ông Hùng đi tới kênh ở phường Thạnh Lộc, quận 12 thì vứt xuống dưới.

Vợ ông Hùng tới công an trình báo sự việc. Riêng những người còn lại trong căn nhà kéo xác Vũ ra trước cổng rồi tẩu thoát. Hiện công an đang khẩn trương truy xét những người có liên can để làm rõ vụ án mạng.

Nguyên nhân người đàn ông bị bắn xuyên đầu tử vong ở Sài Gòn
Công an khám nghiệm hiện trường.

Như đã thông tin, khoảng 4h ngày 17/10, người dân sinh sống ở con hẻm 94, đường An Phú Đông 09, khu phố 1, phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM nghe tiếng nổ lớn phát ra.

Nghi ngờ nên mọi người chạy ra kiểm tra thì phát hiện Vũ nằm bất động cạnh vũng máu. Kiểm tra, mọi người thấy anh Vũ đã tử vong với vết thương xuyên thấu đầu. Sự việc được báo cho công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai điều tra. Qua lấy lời khai, công an xác định Vũ cùng nhóm bạn tới nhà bạn ở phường An Phú Đông, quận 12 chơi. Sau đó, chủ căn nhà cầm theo súng đi ra thì xảy ra vụ nổ. Mọi người thấy anh Vũ nằm gục nên kéo nạn nhân ra trước căn nhà.

Theo Minh Toàn (Toquoc.vn)
Loading...