Pháp luật

Nguyên nhân làm đổ tường bao đè chết nữ sinh lớp 6 ở Thái Bình

Trong lúc lái máy xúc để xúc đá xây dựng đổ vào xe cải tiến, Kiên vô tình để gầu va chạm, làm đổ bức tường bao, đè lên nữ sinh đi xe đạp ngang qua.

Cuối chiều 25/11, đại diện Công an huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình cho biết, đã triệu tập Nguyễn Văn Kiên (20 tuổi, trú thôn Khuốc Đông, xã Phong Châu) để làm rõ nguyên nhân bức tường bao đổ, đè chết một bé gái.

Tại cơ quan công an, bước đầu Kiên khai, chiều 22/11, anh ta lái máy xúc để xúc đá xây dựng đổ vào xe cải tiến. Trong khi thao tác, gầu xúc va chạm làm đổ bức tường, đè em V. T. H. (11 tuổi, học sinh lớp 6 Trường THCS Phong Châu) khi em này đi xe đạp ngang qua.

Sau sự cố, Nguyễn Văn Kiên sợ hãi đóng cửa bãi vật liệu xây dựng, bỏ đi.

Qua thông tin của người dân cũng như dữ liệu camera an ninh của cửa hàng vật liệu xây dựng Hoa Tỵ do ông Nguyễn Văn Tỵ (SN 1965, là bố Kiên) làm chủ, cơ quan chức năng huyện Vũ Thư xác định bức tường đổ do Kiên gây ra.

Nguyên nhân làm đổ tường bao đè chết nữ sinh lớp 6 ở Thái Bình
Hiện trường nơi bức tường đổ đè chết bé gái

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 15h ngày 22/11, em V.T.H. (SN 2009, trú tại xã Phong Châu, Đông Hưng, là học sinh lớp 6 Trường THCS Phong Châu) đi xe đạp một mình từ hướng trục đường xã về nhà.

Trong lúc di chuyển đến khu vực bãi vật liệu xây dựng của ông Nguyễn Văn Tỵ (SN 1965, trú tại thôn Khuốc Đông), cách nhà khoảng 200m, thì bị tường bao đổ đè trúng người và xe đạp của H.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng đưa cháu bé đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên cháu đã tử vong trên đường đi đến bệnh viện.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguyen-nhan-lam-do-tuong-bao-de-chet-nu-sinh-lop-6-o-thai-binh-tintuc720086