Pháp luật

Người mẹ đánh con gái 3 tuổi chấn thương sọ não nguy kịch khai gì với công an?

Bé C. đi vệ sinh xong chạy ra, không may dép bé có dính phân trong nhà vệ sinh. Lúc này, D. dùng tay tát vào mặt con gái 3 tuổi. Bé C. bị đánh té ngã thì D. xông tới nắm tóc, đập đầu bé xuống nền nhà.

Liên quan đến sự việc bé T.N.K.C. (3 tuổi) bị chấn thương sọ não nặng nghi do mẹ ruột tên T.T.D. (26 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) bạo hành xảy ra tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 (TP.HCM), ngày 26/11, Công an quận 12 đã cung cấp lời khai ban đầu của người mẹ.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu D. khai nhận, ngày 17/11, bé C. đi vệ sinh xong chạy ra, không may dép bé có dính phân trong nhà vệ sinh. Lúc này, D. dùng tay tát vào mặt con gái 3 tuổi. Bé C. bị đánh té ngã thì D. xông tới nắm tóc, đập đầu bé xuống nền nhà.

Một lúc sau, người mẹ đưa con đi tắm rửa thì thấy con ngất xỉu nên đưa đi Bệnh viện quận 12 cấp cứu. Sau đó, bé được chuyển đến BV Nhi đồng 2 vì đa chấn thương, chấn thương sọ não nặng, đồng tử giãn, dập lách... đồng thời bé rơi vào tình trạng hôn mê.

Người mẹ đánh con gái 3 tuổi chấn thương sọ não nguy kịch khai gì với công an?
Bà ngoại bé C. và em trai út tại BV. 

Nhận tin báo, Công an quận 12 đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và mời người mẹ lên làm việc.

Nguyên nhân đánh bé được D. khai là vì áp lực kinh tế, cuộc sống. D. cho biết ngoài bé C. còn có 3 người con khác với nhiều người đàn ông sống chung như vợ chồng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được công an điều tra, làm rõ. Tình trạng sức khỏe bé C. trong BV cũng được giám sát chặt chẽ.

Người mẹ đánh con gái 3 tuổi chấn thương sọ não nguy kịch khai gì với công an? - 1
Tiên lượng của bé gái rất nặng, khó có thể qua khỏi

Thông tin mới nhất về tình hình hình sức khỏe của bé C., đến trưa 26/11 bé C. vẫn còn nằm tại khoa Hồi sức tích cực - Chống độc của BV Nhi đồng 2 trong tình trạng hôn mê, tiên lượng rất nặng.

HL (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-me-danh-con-gai-3-tuoi-chan-thuong-so-nao-nguy-kich-khai-gi-voi-cong-an-tintuc720185