Pháp luật

Người đàn ông vào ATM rút tiền, không hề hay nhóm cướp giật đã giăng sẵn bẫy phía sau lưng

Thời điểm xảy ra sự việc, có khá đông người xếp hàng chờ đến lượt vào rút tiền.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại pha dàn cảnh cướp xe của người đàn ông đang rút tiền ở cây ATM khiến ai nấy sững sờ.

Toàn bộ âm mưu của nhóm cướp cũng như diễn biến sự việc đã được camera an ninh ghi lại được.

Vào cây ATM rút tiền, người đàn ông bị nhóm đối tượng dàn cảnh cướp xe máy cực tinh vi

Theo đó, nhóm đối tượng này có 3 người, di chuyển 2 xe máy, trong đó 1 xe được phân công đứng sát lề đường, nhìn tổng thể khu vực cây ATM để quan sát. 

Khi đến lượt, một người đàn ông tiến vào bên trong cây ATM thực hiện các thao tác, để lại xe máy bên ngoài, nơi đang có khá đông người đang xếp hàng chờ đợi. Lúc này, 2 đối tượng trà trộn vào đám đông người rút tiền.

Người đàn ông vào ATM rút tiền, không hề hay nhóm cướp giật đã giăng sẵn bẫy phía sau lưng
Người đàn ông mặc áo phông đỏ vào rút tiền
Người đàn ông vào ATM rút tiền, không hề hay nhóm cướp giật đã giăng sẵn bẫy phía sau lưng - 1
Ở ngoài, 3 đối tượng đã phối hợp ăn ý để "nhảy" chiếc xe máy giữa chỗ đông người

Một người đàn ông dù sắp đến lượt vào rút nhưng lái xe máy vòng ngược ra phía ngoài. Khi thấy đồng bọn thực hiện trót lọt việc bẻ khóa, cả 3 tên này cùng nhau ra ám hiệu rồi rồ ga phóng xe một mạch.

Về phần người đàn ông, khi vừa rút tiền ra xong, mở cửa bước ra người này tá hỏa khi người dân thông báo đã bị trộm lấy mất xe. Người này chỉ kịp chạy theo vài bước rồi bất lực nhìn tài sản của mình bị "nhảy" trộm trong tích tắc.

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, người đàn ông bị lấy mất xe máy trong vụ việc trên là một công nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ rần rần kèm theo loạt bình luận xôn xao. Đa phần đều tỏ ra bất ngờ và bàng hoàng trước thủ đoạn tinh vi của nhóm cướp manh động trên.

Theo Minh Khôi (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> 'Nữ quái' điều hành băng dàn cảnh va chạm giao thông để trộm tài sản
>> Băng dàn cảnh va chạm giao thông để móc túi ở Sài Gòn sa lưới
>> 4 băng dàn cảnh móc túi ở TP.HCM bị đặc nhiệm triệt phá


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-vao-atm-rut-tien-khong-he-hay-nhom-cuop-giat-da-giang-san-bay-phia-sau-lung-162211006212941068.htm