Pháp luật

Người đàn ông đầu trọc mua 28 triệu đồng ma túy đá về sử dụng bị bắt

Sáng ngày 30/10, Trung tá Phạm Anh Tuấn, Tổ trưởng tổ công tác đặc biệt Y8/141 Công an TP Hà Nội cho biết đơn vị đã tiến hành bàn giao một đối tượng cùng tang vật là hơn 100g ma tuý đá, phương tiện cho Công an phường Gia Thụy tiếp tục điều tra mở rộng xử lý theo quy định.

Trung tá Phạm Anh Tuấn thông tin cụ thể, tối ngày 29/10 tổ công tác đặc biệt Y8/141 Công an TP Hà Nội được phân công làm nhiệm vụ tại đường Nguyễn Văn Cừ- Ngọc Lâm (quận Long Biên).

Đến khoảng 20h30, tổ công tác phát hiện một xe ô tô màu trắng nhãn hiệu Teana mang BKS 30E-772.77 do một người đàn ông đầu trọc điều khiển lưu thông về hướng cầu Chương Dương có biểu hiện vấn.

Người đàn ông đầu trọc mua 28 triệu đồng ma túy đá về sử dụng bị bắt
Đối tượng Đoan vào tối 29/10

“Ngay lập tức, tổ công tác triển khai đội hình, tiến hành ra hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra hành chính. Khi xuống xe người này có biểu hiện luống cuống khi chốt cửa xe đồng thời chạy vòng quanh xe. Cảnh sát yêu cầu mở cửa xe để kiểm tra đã phát hiện dưới ghế lái có 01 gói nilon (nghi là ma tuý)”- Trung tá Phạm Anh Tuấn nói và cho biết thêm rằng khi đấu thanh tại chỗ, thanh niên này khai nhận, gói nilon ở trong xe ô tô là ma tuý đá, mua về sử dụng.

Đối tượng sau đó được xác định là Khúc Trọng Đoan (SN 1977, ở phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội). Đoan nói, mua gói ma tuý trên với giá 28 triệu đồng của một người không quen biết, mang về sử dụng thì bị Cảnh sát bắt giữ.

Trung tá Phạm Anh Tuấn thông tin thêm, qua kiểm tra điện thoại của Khúc Trọng Đoan có biểu hiện đây là một ổ nhóm, tàng trữ, mua bán ma tuý có tổ chức.

“Ngay sau đó, tổ công tác Y8/141 tiến hành bàn giao đối tượng và phương tiện, tang vật cho Công an phường Gia Thuỵ, quận Long Biên để tiếp tục điều tra làm rõ”- Trung tá Phạm Anh Tuấn nói.

Theo Song Bình (CAND Online)

http://cand.com.vn/ban-tin-113/nguoi-dan-ong-dau-troc-di-xe-hop-mang-theo-hon-1-lang-ma-tuy-da-617762/