Pháp luật

Người đàn ông đánh bạn gái trong thang máy: 2 người đang sống chung

Mâu thuẫn với bạn gái, Hải bực tức đánh tới tấp vào mặt nạn nhân rồi đập phá làm hư hỏng thang máy chung cư Trung Đông Plaza.

Ngày 27/2, Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết, đang củng cố hồ sơ xử phạt Trần Nghiệp Hải (SN 1989, tạm trú phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú) về hành vi xâm hại sức khỏe, gây thương tích cho người khác.

Người đàn ông đánh bạn gái trong thang máy: 2 người đang sống chung
Camera ghi lại sự việc 

Hải là người đã túm tóc, đánh cô gái trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú gây xôn xao mạng xã hội.

Tại cơ quan điều tra, Hải thừa nhận hành vi túm tóc, đánh đập cô gái. Cô gái không có yêu cầu xử lý hình sự đối tượng Hải.

Báo Giao thông cho hay, Hải và nạn nhân đang sống chung cùng nhau. Cả hai thừa nhận có mối quan hệ tình cảm từ lâu nhưng không phải là vợ chồng. 

VIDEO: Gã đàn ông túm tóc, đánh người phụ nữ dã man trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza

Trong lúc đi thang máy lên căn hộ ở chung cư Trung Đông Plaza , giữa Hải và bạn gái xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Hải bực tức đánh đập bạn gái dã man. Tuy nhiên, các vết đánh chỉ để lại thương tích bên ngoài, không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, tính mạng của nạn nhân.

Ngoài ra, Hải còn đạp vào thang máy khiến thang máy chung cư này bị hư hỏng.

Ban quản lý chung cư Trung Đông Plaza thấy Hải làm hư thang máy nên yêu cầu bồi thường. Tuy nhiên, giữa 2 bên không thỏa thuận được mức bồi thường nên cùng đến Công an phường Hòa Thạnh để giải quyết.

Công an Q. Tân Phú tiết lộ, do nạn nhân không có yêu cầu xử lý hình sự nên công an phường sẽ xem xét xử phạt vi phạm hành chính theo nghị định của pháp luật.

HL (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-dan-ong-danh-ban-gai-trong-thang-may-2-nguoi-dang-song-chung-tintuc668431
Loading...