Pháp luật

Người đàn ông cầm dao kề vào cổ rồi lao vào nhà dân cố thủ

Một người đàn ông cầm dao kề vào cổ sau đó cố thủ trong phòng trọ, khiến lực lượng chức năng dùng mọi biện pháp trong đó có xịt hơi cay thì mới có thể khống chế được.

Người đàn ông cầm dao kề vào cổ rồi lao vào nhà dân cố thủ

Người đàn ông cầm dao kề vào cổ rồi lao vào nhà dân cố thủ - 1
Người đàn ông la hét, cầm dao kề vào cổ

Vụ việc diễn ra vào khoảng 6h ngày 12/12, tại một phòng trọ ở khu phố Tân Hoá, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, anh Nguyễn Văn Hưng (32 tuổi, quê Nghệ An) bất ngờ la hét, cầm dao kề vào cổ rồi quậy phá trong phòng trọ.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt để khuyên giải anh Hưng nhưng bất thành. Sau đó, đến khoảng 12h cùng ngày, anh Hưng chạy ra khỏi phòng trọ, lao vào nhà dân ở phía đối diện.

Lúc này, người vợ có mặt và ra sức thuyết phục nhưng nam thanh niên này vẫn tiếp tục kề dao vào cổ, trên tay cầm kéo la hét doạ tự cắt cổ mình.

Sự việc kéo dài khiến cả khu phố náo loạn. Đến hơn 15h ngày 12/12, sau nhiều tiếng đồng hồ nỗ lực ngăn cản, nhờ sự nỗ lực dùng mọi biện pháp trong đó có xịt hơi cay thì lực lượng chức năng mới có thể khống chế được nam thanh niên này.

Người đàn ông cầm dao kề vào cổ rồi lao vào nhà dân cố thủ - 2
Vụ việc khiến cả khu phố náo loạn, người dân tập trung đông theo dõi.

Theo người vợ, người chồng tên Nguyễn Văn Hưng (32 tuổi, quê Nghệ An) thời gian gần đây cuộc sống của hai vợ chồng vẫn bình thường. Đến sáng hôm nay nạn nhân đột nhiên cầm dao kề vào cổ rồi la hét, quậy phá.

Hiện người này đang bị tạm giữ tại trụ sở Công an xã để điều tra nguyên nhân.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-dan-ong-cam-dao-ke-vao-co-roi-lao-vao-nha-dan-co-thu-tintuc658407
Loading...