Pháp luật

Người chồng cầm dao chém vợ gục giữa đường ở Hà Nội khai gì?

Do nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng nên trưa 13/11, khi gặp chị T. đang cùng chị ruột đi xe máy đến khu vực cầu Dậu, Ngọc đã chặn lại, rút dao truy sát.

Ngày 14/11, Công an huyện Thanh Trì đã tiến hành tạm giữ đối tượng Nguyễn Phúc Ngọc (SN 1978, trú ở phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để điều tra, xử lý về hành vi cố ý gây thương tích. Được biết, Ngọc từng có 2 tiền án liên quan đến ma túy.

Trước đó, như tin đã đưa, trưa ngày 13/11 thanh niên này đã dùng dao tấn công và gây thương tích cho 2 người phụ nữ ở khu vực cầu Dậu, khiến một trong số đó đổ gục xuống đường và chảy nhiều máu. Vụ viếc khiến những người chứng kiến vô cùng hoảng hốt.

Người chồng cầm dao chém vợ gục giữa đường ở Hà Nội khai gì?
Hiện trường vụ việc

Rất nhanh chóng, lực lượng Cảnh sát 113 - Công an huyện Thanh Trì đã có mặt, tước hung khí và khống chế đối tượng, đồng thời đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Tại cơ quan công an, Ngọc khai nhận do nghi ngờ vợ là chị H.T.T. (SN 1989) ngoại tình, nên vào trưa 13/11, khi gặp chị T. đang cùng chị ruột đi xe máy đến khu vực cầu Dậu, Ngọc đã chặn lại, rút dao truy sát.

Hậu quả, vợ Ngọc bị thương tích ở trán, đùi và tay, chị vợ của Ngọc cũng bị thương tích ở tay. May mắn, 2 nạn nhân không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Ngọc Linh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nguoi-chong-cam-dao-chem-vo-guc-giua-duong-o-ha-noi-khai-gi-d64593.html?demo