Pháp luật

Người cha dùng kéo đâm trọng thương con trai bị khởi tố tội giết người

Bực tức vì bị trả treo, lại sẵn có men rượu trong người, Nguyên vào nhà lấy một cây kéo dài 18cm, chạy ra ngoài sân đâm thủng ruột con trai.

Ngày 24/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam ông Phùng Văn Nguyên (50 tuổi, ngụ xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Đáng chú ý, nạn nhân trong vụ án này Phùng Văn Quang (24 tuổi) là con trai của bị can Nguyên.

Cảnh sát đọc lệnh bắt tạm giam bị can Phùng Văn Nguyên.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22h ngày 4/2, sau khi đi đám ma một người quen trong xã về, Nguyên ngồi ăn cơm, uống rượu một mình. Thời điểm này, Quang vừa đi chơi về đến nhà. Thấy Quang, ông Nguyên chửi lớn về việc không đi bỏ phân cho lúa.

Bức xúc, Quang hỏi ngược "Tại sao khi nào bố say cũng chửi vợ con thế?". Bực tức và sẵn có men rượu trong người, Nguyên vào nhà lấy một cây kéo dài 18cm, chạy ra ngoài sân đâm một nhát vào bụng con trai.

Lúc này, mọi người trong nhà chạy đến can ngăn và đưa Quang đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng. Hậu quả, Quang bị thủng ruột non, thủng đại tràng với tỷ lệ thương tật 70%.

Quá trình điều tra, căn cứ vào tình tiết vụ việc cũng như kết quả giám định, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam ông Nguyên để điều tra, xử lý về tội Giết người.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-cha-dung-keo-dam-trong-thuong-con-trai-bi-khoi-to-toi-giet-nguoi-tintuc829209