Pháp luật

Nghi án nữ sinh lớp 10 bị nhóm bạn hiếp dâm, quay lại clip

Thấy nữ sinh say, 3 nam thiếu niên cùng nhóm đã có hành vi quan hệ tình dục với bạn nữ, trong khi 3 người khác đứng ngoài dùng điện thoại di động quay clip lại vụ việc.
Ảnh minh hoạ

Ngày 12/4, Công an huyện Phú Bình (Thái Nguyên) đang tích cực phối hợp điều tra, làm rõ nghi án một nữ sinh cấp 3 bị nhóm bạn học hiếp dâm trong lúc say rượu. Nạn nhân là em N.T.T. (16 tuổi, đang học cấp 3).

Theo thông tin ban đầu, trưa 1/1, N.Q.L. (SN 2005, học lớp 10 Trường THPT L.P.) mời nhiều bạn cùng lớp đến ngôi nhà cũ (không có người ở) của gia đình ở xã Kha Sơn để ăn cơm.

Tại đây, cả nhóm ăn cơm và có uống rượu. Đến khoảng 12 giờ trưa, T. bị say, ngủ luôn tại chỗ. Thấy vậy, ba nam thanh niên có hành vi quan hệ tình dục với T., ba người còn lại ở bên ngoài dùng điện thoại di động quay video.

Đến ngày 26/3, một đoạn clip có độ dài 9 giây liên quan đến vụ việc nữ sinh T. bị phát tán ra ngoài. Lúc này, nhà trường liên hệ với ông D. (trú tại địa phương, bố T.) để thông báo. Ngay sau đó, ông D. đã đến cơ quan công an làm đơn tố giác.

Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Công an huyện Phú Bình đã chuyển đơn tố giác tới Công an tỉnh Thái Nguyên điều tra theo thẩm quyền.

Được biết, tính đến ngày 1/1, nữ sinh T. chưa đủ 16 tuổi. Do vụ việc có dấu hiệu của hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

PTH (Nguoiduatin.vn)


>> Gã đồi bại hiếp dâm thiếu nữ trên đường vắng, bị phát hiện vẫn không chịu buông
>> Gã bạn trai đốn mạt lừa thiếu nữ để nhóm bạn hiếp dâm tập thể suốt nhiều ngày
>> Tài xế xe cấp cứu hiếp dâm con riêng của vợ, còn doạ giết cả 2 mẹ con
>> 'Yêu râu xanh' 52 tuổi uống rượu vào bỗng nổi hứng hiếp dâm bé gái 6 tuổi
>> Vụ nữ du học sinh tại Hàn Quốc tố bị hiếp dâm tập thể: Mẹ nạn nhân lần đầu lên tiếng, chia sẻ về tình trạng của con gái


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nghi-an-nu-sinh-lop-10-bi-nhom-ban-hiep-dam-quay-lai-clip-tintuc750935