Pháp luật

Nghi án mẹ đẻ cùng bố dượng bạo hành khiến bé gái 4 tuổi tử vong

Công an đang điều tra sau khi người bà đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh thi thể đầy thương tích của cháu bé tố mẹ ruột và bố dượng bạo hành.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin một bé gái bị cha dượng và mẹ đẻ tra tấn dã man trong suốt 24 ngày, dẫn tới tử vong.

Theo chia sẻ từ một tài khoản cá nhân facebook, bé gái tên N.N.M.M nghi bị bố dượng, mẹ đẻ bạo hành, sự việc khiến bé gái tử vong thương tâm. Đi kèm với thông tin chia sẻ đó là các hình ảnh thể hiện bé gái đã qua đời, trên người có nhiều vết thương tích.

Nghi án mẹ đẻ cùng bố dượng bạo hành khiến bé gái 4 tuổi tử vong

Nghi án mẹ đẻ cùng bố dượng bạo hành khiến bé gái 4 tuổi tử vong - 1
Thông tin được chia sẻ lên mạng xã hội đang khiến dư luận bức xúc nếu thông tin đó là thật.

Tối 31/3, một lãnh đạo phường Phương Liên (quận Đống Đa, Hà Nội - nơi nạn nhân tạm trú) xác nhận, đơn vị đã nắm được thông tin trên. Cụ thể, trước đó ngày 30/3, lãnh đạo phường đã nghe Công an phường Phương Liên báo cáo. Theo đó, cháu bé khoảng 4 tuổi. Trong thời gian vừa qua, nạn nhân sinh sống cùng mẹ, tạm trú trên địa bàn phường, quê gốc ở xã Võng La (huyện Đông Anh, Hà Nội).

"Cháu bé và mẹ không thường sinh sống tại địa phương mà sống ở Thủ đô. Sau khi cháu bé mất, bà ngoại cháu đăng tải hình ảnh của bé lên mạng xã hội để nói về vụ việc" Vị lãnh đạo phường cho hay.

Liên quan đến vụ việc, theo lãnh đạo xã Võng La (huyện Đông Anh), cháu M. mất vào ngày 30/3 vừa qua, mới được bà ngoại đưa về địa phương để an táng. Người mẹ của bé gái này có 3 đời chồng, bé gái là con của chồng thứ hai.

“Có thể người mẹ dùng chất kích thích nên dẫn đến sự việc, chứ bình thường con người ai lại làm như vậy. Sau khi bà ngoại đưa cháu bé về, thôn và hội phụ nữ đã hỗ trợ việc mai táng cho cháu tại địa phương”, vị lãnh đạo xã Võng La nói trên báo Thanh Niên.

Hiện Công an quận Đống Đa đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nghi-an-me-de-cung-bo-duong-bao-hanh-khien-be-gai-4-tuoi-tu-vong-tintuc673842
Loading...