Pháp luật

Nghi án con trai 'ngáo đá' giết mẹ rồi tự sát

Người dân nghe thấy tiếng la hét chạy tới thì phát hiện hai mẹ con nằm bất động dưới nền nhà. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nam thanh niên tử vong, còn người phụ nữ đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sáng 17/4, Công an huyện huyện Phú Giáo (Bình Dương) cho biết đang điều tra vụ hai người thương vong tại một căn nhà trên địa bàn xã An Bình.

Theo thông tin ban đầu, tối qua (16/4), người dân nghe thấy tiếng la hét thất thanh phát ra từ nhà của bà Hoàng Thị Tám (56 tuổi, ngụ ấp Rạch Chàm, xã An Bình, huyện Phú Giáo).

Thấy vậy, nhiều người đến gần căn nhà tìm hiểu thì phát hiện bên trong có bà Tám và Lê Văn Quyết (con ruột bà Tám, 33 tuổi) đang nằm thoi thóp dưới nền nhà, bên cạnh có vũng máu.

Nghi án con trai 'ngáo đá' giết mẹ rồi tự sát

Hiện trường vụ việc 

Tại hiện trường, nhiều vết máu dính dưới nền nhà, lực lượng công an thu giữ 1 con dao Thái Lan đã bị gãy lưỡi, 1 cây kéo. Nguyên nhân ban đầu được cơ quan chức năng nhận định có thể người con dùng dao đâm mẹ rồi tự sát. Theo lời người dân, Lê Văn Quyết trước đó có thời gian nghiện ma túy. 

Ngay sau đó, người dân đưa hai mẹ con bà Tám đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng do Quyết vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Hương Chi (Tiền Phong)


>> Khống chế kẻ 'ngáo đá' cầm dao doạ giết bố đẻ
>> Nghi án mẹ 'ngáo đá' làm chết con 3 tuổi
>> Vụ mẹ nghi ngáo đá dùng khăn tắm giết hại con nhỏ: Công an vừa tới nhà làm việc...
>> Quật ngã kẻ nghi 'ngáo đá' ném chất bẩn vào người đi đường


https://tienphong.vn/nghi-an-con-trai-ngao-da-giet-me-roi-tu-sat-post1328839.tpo