Pháp luật

Nghi án chồng đi hát karaoke về muộn bị vợ tẩm xăng đốt

Người chồng đi chơi về thì bất ngờ bị vợ đổ xăng vào người rồi đốt, tiên lượng xấu. Trong khi người vợ cũng bị bén lửa, bỏng nặng.

Trưa nay (30/9), trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo UBND xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc vợ tẩm xăng đốt chồng khiến cả 2 vợ chồng đều bén lửa và bỏng nặng.

Nghi án chồng đi hát karaoke về muộn bị vợ tẩm xăng đốt
Nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo nhân chứng cho biết, chiều tối ngày 28/9, ông Nguyễn Văn T. (SN 1963, ở thôn Làng Mạ, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) đi chơi về thì bất ngờ bị vợ là bà Nguyễn Thị Mai (SN 1965) đổ xăng vào người rồi đốt.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người thân đã đưa cả 2 nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Thông tin sơ bộ cho thấy người chồng bị thương nặng hơn với vết bỏng khắp cơ thể.

Ngày 30/9, lãnh đạo xã Tam Quan cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc ông T. đã được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện dưới Hà Nội, còn bà Mai được đưa ra bệnh viện tỉnh cấp cứu.

“Theo người nhà ông T., ông bị bỏng rất nặng, bác sĩ tiên lượng xấu”, vị lãnh đạo nói.

Về nguyên nhân vụ việc, nhiều người cho rằng nguyên nhân vụ việc là do người chồng đi hát karaoke dẫn đến mâu thuẫn vợ chồng.

Tuy nhiên, hiện nay, do những người liên quan đều đang được đưa đi cấp cứu nên cơ quan công an và chính quyền địa phương vẫn chưa thể lấy lời khai để làm rõ vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nghi-an-chong-i-hat-karaoke-ve-muon-bi-vo-tam-xang-ot-a360427.html