Pháp luật

Nam thanh niên ném đá hàng loạt xe khách, đập kính nhà dân để... giải khuây

Ngày 25/5, Công an phường Thanh Khê Đông (Q.Thanh Khê, Đà Nẵng) cho biết, đã bàn giao Nguyễn Đình Hiền (SN 1990, trú P.Thanh Khê Đông) cho Công an quận này để tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Trước đó, sáng 21/5, Công an phường Thanh Khê Đông liên tiếp nhận 4 đơn trình báo của người dân về việc bị một đối tượng đập phá ô tô, cửa kính, thậm chí một số người đã bị thương tích do hành vi ném đá, gạch do đối tượng gây ra.

Nam thanh niên ném đá hàng loạt xe khách, đập kính nhà dân để... giải khuây
Đối tượng Nguyễn Đình Hiền.

Theo tài xế Thái Danh Tuyền (SN 1987, trú Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng), khi đang lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành thì xe khách BKS 43B - 009.56 của mình bất ngờ bị một đối tượng ném gạch. Hậu quả, xe khách bị vỡ cửa kính hông, 2 khách ngồi trên xe là bà Phạm Thị Hoa (SN 1962) và một cháu nhỏ bị thương nặng vùng đầu, gãy xương hàm.

Đáng nói, thời điểm tài xế Tuyền trình báo, Công an cũng tiếp nhận trình báo của ông Trần Quang Phúc (SN 1989, trú đường Trần Cao Vân) và ông Huỳnh Văn Thương (SN 1968, trú tổ 31, phường Thanh Khê Đông), về việc nhà mình bị đối tượng lạ mặt đến đập bể, ném đá vào kính cường lực,...

Ngoài ra, ô tô của một người dân khác đậu trước số nhà 814A Trần Cao Vân cũng bị đập vỡ kính theo cách tương tự.

Nam thanh niên ném đá hàng loạt xe khách, đập kính nhà dân để... giải khuây - 1
Xe khách bị Hiền ném đá, đập phá rạng sáng 21/5, khiến 2 người bị thương.

Ngay sau đó, công an đã vào cuộc xác minh, truy tìm đối tượng gây án. Qua trích xuất camera phát hiện, cảnh sát đã bắt giữ Nguyễn Đình Hiền.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hiền khai nhận đã gây ra 4 vụ việc trên.

Hiền khai nhận do buồn bực trong người nên ném đá xe khách, đập phá tài sản người dân trong khi không có mâu thuẫn với chủ nhà hay chủ xe, tài xế xe.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-thanh-nien-nem-da-hang-loat-xe-khach-dap-kinh-nha-dan-de-giai-khuay-tintuc683006
Loading...