Pháp luật

Nam thanh niên dùng dao chém bạn nhậu vì người yêu bị sờ soạng

Bực tức vì người yêu bị trêu ghẹo, Biểu rút dao chém vào mặt anh M., khiến nạn nhân bị thương nặng. Gây án xong, người này đến trụ sở công an đầu thú.

Ngày 14-5, Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng cho biết vừa tạm giữ hình sự Trương Hoàng Biểu (25 tuổi, quê Bình Định) đề điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Nam thanh niên dùng dao chém bạn nhậu vì người yêu bị sờ soạng
Nghi phạm Trương Hoàng Biểu.

Tối 11/5, Biểu cùng người yêu nhậu với nhóm bạn tại một bãi giữ xe trên đường An Thượng 28 (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn).

Trong cuộc nhậu, nam thanh niên tên V.Đ.M (30 tuổi, quê Thái Nguyên) ngồi cạnh liên tục trêu ghẹo, sờ soạng bạn gái Biểu.

Biểu phản ứng lại thì hai người xảy ra mâu thuẫn nên dẫn đến xô xát. Được mọi người can ngăn, nam thanh niên chở bạn gái về nhà trọ.

Nam thanh niên dùng dao chém bạn nhậu vì người yêu bị sờ soạng - 1
Con dao chặt thịt là tang vật vụ việc.

Lúc sau, Biểu điều khiển xe máy quay lại quán để nói chuyện với anh M.. Trên đường đi, người này nhặt được con dao chặt thịt trên vỉa hè đường Mai Thúc Lân nên giấu trong người.

Khi đến bãi xe, hai bên lời qua tiếng lại. Biểu rút dao chém vào mặt anh M., khiến nạn nhân bị thương. Sau đó, nam thanh niên đến công an đầu thú, còn nạn nhân thì được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu.

PN (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-thanh-nien-dung-dao-chem-ban-nhau-vi-nguoi-yeu-bi-so-soang-tintuc823153