Pháp luật

Nam thanh niên đâm chết trai 'lạ' thân mật với bạn gái tại quán nhậu khai gì?

Tìm tới quán nhậu kêu bạn gái nhưng chị này không chịu về mà vào ngồi nhậu lại. Linh đứng ngoài thấy trai "lạ" có cử chỉ thân mật với bạn gái của mình nên phục kích đâm chết tình địch rồi bỏ trốn.

Ngày 1/10, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Trần Tiểu Linh (20 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra về hành vi "Giết người". Nạn nhân là anh Lê Thành Phong (28 tuổi, ngụ tỉnh Long An).

Nam thanh niên đâm chết trai 'lạ' thân mật với bạn gái tại quán nhậu khai gì?
Đối tượng Nguyễn Trần Tiểu Linh (20 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu)

Theo hồ sơ vụ án, Linh và 1 cô gái tên Liễu (tên đã thay đổi) có mối quan hệ tình cảm với nhau. Rạng sáng 22/9, anh Phong cùng với Liễu và 6 người khác tới quán ăn nằm trong một con hẻm trên đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để ăn nhậu.

Khi nhóm đang ăn nhậu thì Linh tới quán gọi chị Liễu ra nói chuyện và kêu về. Một lúc nói chuyện, chị Liễu không chịu về mà tiếp tục trở lại quán để nhậu. Bực tức, Linh đứng ở ngoài quán đợi bạn gái thì thấy anh Phong có những cử chỉ thân mật với bạn gái mình.

Khoảng 5h cùng ngày, anh Phong cùng nhóm bạn tính tiền và lấy xe đi về. Khi vừa ra trước, Linh rút dao thủ trong người đâm nhiều nhát vào người anh Phong khiến gục tại chỗ. Gây án xong, Linh tẩu thoát, người dân đưa anh Phong đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Nam thanh niên đâm chết trai 'lạ' thân mật với bạn gái tại quán nhậu khai gì? - 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy xét hung thủ gây án.

Về phần Linh sau khi sát hại gã trai "lạ" thì bỏ trốn. Thông qua báo đài thì hay tin nạn nhân tử vong và công an đang truy lùng gắt gao. Biết không thoát tội, Linh đã tới công an đầu thú khai báo như trên.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)
Loading...