Pháp luật

Nam thanh niên 18 tuổi cầm rựa đuổi chém công an

Phát hiện 2 thanh niên có liên quan đến vụ đập phá nhà dân nên lực lượng chức năng mời về trụ sở. Cẩm không chấp hành mà cầm rựa đuổi chém 2 công an.
Nam thanh niên 18 tuổi cầm rựa đuổi chém công an
Một vụ chống người thi hành công vụ trước đó. Ảnh : M.T

Ngày 18/5, Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Ngọc Cẩm (18 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) về tội "Chống người thi hành công vụ".

Theo điều tra, khoảng 19h ngày 12/2, Công an xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ nhận tin báo của người người dân về việc có nhóm đối tượng đang đập phá nhà của ông Bùi Vũ Tây (SN 1967, ngụ ấp 2, xã Xuân Quế).

Lúc này, nhà chức trách cử 2 công viên là anh Trần Vũ Đăng Khoa (SN 1988) và Trần Minh Châu (SN 1983) đến hiện trường. Nhưng công an viên vừa tới nơi thì nhóm đối tượng đã bỏ đi.

Anh Khoa, Châu đi về hướng Trường tiểu học Xuân Quế thì phát hiện Cẩm và Nguyễn Trường An (SN 2005) có biểu hiện nghi vấn. Lúc này, công an mời 2 thanh niên về trụ sở để làm việc.

Tuy nhiên, Cẩm không chấp hành mà còn cầm rựa rượt đuổi 2 chiến sĩ công an. Anh Khoa bị nam thanh niên 18 tuổi chém nhưng may mắn né được, nhưng bị té chấn thương ở tay trái. Trong quá trình điều tra đến nay, công an đã đủ chứng cứ nên đã khởi tố bị can với Cẩm.

Theo Minh Toàn (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...