Pháp luật

Nam sinh bị bạn cùng trường đánh hội đồng gãy răng, đa chấn thương

Xuống khu lớp 12 chơi, nam sinh Th. cùng một số bạn đi cùng bị đánh hội đồng. Sau đó, em này phải nhập viện điều trị trong tình trạng bị rách miệng, gãy 1 phần răng cửa.

Ngày 30/11, một lãnh đạo Trường THPT Mỹ Đức C (huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) xác nhận nhà trường đã mời công an vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin vụ việc học sinh của trường bị đánh.

Thông tin với PV, chị Nguyễn Thị H. (trú xã Đại Hưng, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) cho biết, trong giờ ra chơi sáng 26/11, con trai chị là Bùi Chiến Th. (học sinh lớp 11, trường THPT Mỹ Đức C) và số bạn khác trong lớp xuống phòng học lớp 12 chơi.

Nam sinh bị bạn cùng trường đánh hội đồng gãy răng, đa chấn thương
Nam sinh Bùi C.Th. được theo dõi ở bệnh viện sau khi bị đánh - Ảnh: Gia đình cung cấp

Lúc này, Th. bị một số học sinh lớp 12 lao vào đánh hội đồng. Sau khi bị đánh, Th. được đưa vào điều trị tại khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức. Nam sinh này bị rách vùng miệng nên phải khâu 7 mũi và bị gãy 1 phần răng cửa.

Sau khi bị đánh, Th. được đưa vào điều trị tại khoa ngoại Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức.

Theo đơn trình báo, ngoài em Th., còn có nhiều học sinh khác cũng bị đánh hội đồng dù không có mâu thuẫn gì với nhóm học sinh còn lại.

Ngoài gia đình bà H., nhiều gia đình học sinh khác có con bị đánh cũng đã gửi đơn đến nhà trường và cơ quan chức năng yêu cầu xác minh, làm rõ để có hướng xử lý.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-sinh-bi-ban-cung-truong-danh-hoi-dong-gay-rang-da-chan-thuong-tintuc721083