Pháp luật

Nam Định triệt phá tụ điểm ma túy phức tạp

Vợ chồng đối tượng không giao tiếp với hàng xóm. Ma túy được bán qua một ô cửa nhỏ. Trường hợp, khách mua ma túy mà thiếu hoặc không có tiền, vợ chồng Thắng sẵn sàng cho đổi các đồ mà con nghiện trộm, cắp được của người dân để lấy ma túy.

Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công một tụ điểm ma túy phức tạp do cặp vợ chồng ở xã Yên Lợi, huyện Ý Yên cầm đầu.

Nam Định triệt phá tụ điểm ma túy phức tạp
Đối tượng Thắng tại cơ quan điều tra

Hai đối tượng gồm: Ngô Đức Thắng (SN 1978) và Hà Thị Hoa (SN 1978, vợ Thắng). Trong đó, Thắng là đối tượng nghiện, đã có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Theo tài liệu điều tra, vợ chồng Thắng đã biến nhà ở thành tụ điểm bán ma túy với tường rào kiên cố, camera giám sát 4 phía nhà, cửa nhà luôn được khóa cẩn thận.

Vợ chồng Thắng không giao tiếp với hàng xóm. Những đối tượng vào được ngôi nhà này chủ yếu là con nghiện và khách hàng thân quen.

Nam Định triệt phá tụ điểm ma túy phức tạp - 1
Tang vật của vụ án bao gồm ma túy, pháo nổ, vũ khí...

Ma túy được vợ chồng Thắng bán qua một ô cửa nhỏ. Trường hợp, khách mua ma túy mà thiếu hoặc không có tiền, vợ chồng Thắng sẵn sàng cho đổi các đồ mà con nghiện trộm, cắp được của người dân để lấy ma túy.

Xác định đây là tụ điểm ma túy phức tạp, ảnh hưởng đến an ninh địa phương, Công an tỉnh Nam Định đã lên phương án triệt xóa tụ điểm này. Và, vào tối ngày 10/11, các trinh sát đã bắt quả tang vợ chồng Ngô Đức Thắng đang bán ma túy cho đối tượng nghiện.

Qua khám xét, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ 75 gam, 136 liều tép heroin; 30 gam ma túy đá; nhiều camera giám sát; 55 kg pháo các loại và 2 khẩu súng; hàng trăm viên đạn cùng nhiều dao, lê, kiếm, mác, mã tấu…

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Nam Định điều tra và làm rõ.

Theo Thành Nam (Baodansinh.vn)

http://baodansinh.vn/nam-dinh-triet-pha-tu-diem-ma-tuy-phuc-tap-20191113060651579.htm#photo-2