Pháp luật

Mừng sinh nhật, ông chủ quán Karaoke tổ chức tiệc ma tuý thiết đãi 60 khách mời

Theo lời khai của các "dân chơi", Hiếu mời 60 người bạn đến quán karaoke Thiên Ân tổ chức mừng sinh nhật và "chiêu đãi" ma túy.

Sáng 3/12, đại diện phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ triệt phá một tụ điểm mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Thiên Ân trên địa bàn thôn Đoan Xá, xã Đoan Xá, huyện Kiến Thuỵ. Chủ quán là Bùi Văn Hiếu (SN 1984, trú tại tổ 3, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng) đã công khai sử dụng quán của mình làm nơi “bay lắc” cho các dân chơi.

Mừng sinh nhật, ông chủ quán Karaoke tổ chức tiệc ma tuý thiết đãi 60 khách mời
Dân chơi phê ma túy trong bữa tiệc của Hiếu. Ảnh: Bảo vệ pháp luật

Công an TP Hải Phòng đang tạm giữ Bùi Văn Hiếu, Đào Bách Tùng (24 tuổi, cùng trú phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh) và Trần Tuấn Anh (24 tuổi, trú huyện Kiến Thụy) để làm rõ hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngoài ra, Đồng Văn Tiến (27 tuổi, trú huyện Kiến Thụy) cũng bị tạm giữ để điều tra hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào đêm ngày 30/11, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra quán karaoke Thiên Ân do Hiếu làm chủ. Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện hàng chục thanh niên nam nữ và nhân viên phục vụ đang bay lắc.

Nhà chức trách thu giữ 9 viên nén ma tuý và một gói bột tinh thể màu trắng. Kết quả kiểm tra cho thấy 49/60 người dương tính với ma tuý. Những người này ở các huyện Kiến Thụy, An Dương, quận Dương Kinh, Kiến An, Lê Chân, Đồ Sơn (TP Hải Phòng) và một số người đến từ Hà Nội, Cần Thơ. Tất cả đều khai được Hiếu mời đến dự sinh nhật và cho sử dụng ma tuý.

Ngoài những trường hợp nói trên bị tạm giữ, 49 người dương tính với ma túy đang được gửi tại trung tâm cai nghiện Gia Minh để tiếp tục phân loại, xử lý theo quy định.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mung-sinh-nhat-ong-chu-quan-karaoke-to-chuc-tiec-ma-tuy-thiet-dai-60-khach-moi-tintuc657021