Pháp luật

Một phụ nữ tố bị chồng cũ vác búa đuổi đánh, tạt nước sôi

Chị Huỳnh Thị Cẩm D. cho biết, dù đã ly hôn nhưng chồng cũ vẫn thường xuyên qua lại gây rối và tạt nước sôi gây thương tích nặng cho chị.

Ngày 29/7, Công an phường Hiệp An cho hay đã chuyển hồ sơ đến Công an TP Thủ Dầu Một để thụ lý xác minh, làm rõ vụ việc chị Huỳnh Thị Cẩm D. (39 tuổi) tố bị chồng cũ gây thương tích.

Theo tố cáo, nạn nhân bị chồng cũ quấy rối và tạt nước sôi gây phỏng nặng hai chân.

Một phụ nữ tố bị chồng cũ vác búa đuổi đánh, tạt nước sôi
Chị D. tố bị chồng cũ quấy rối và tạt nước sôi gây phỏng nặng hai chân

Cụ thể, chị D. cho biết từng kết hôn với Đ.C.T. (37 tuổi) và đã có với nhau hai người con. Tuy nhiên, do cuộc sống có nhiều mâu thuẫn dẫn đến hai người phải ly hôn vào cuối năm 2015.

Tuy nhiên, đến năm 2016, tỏ ý muốn quay lại sống cùng chị D. để lo cho các con. Lúc bấy giờ, chị D. đồng ý cho anh T. quay lại sống cùng nhau để cùng nhau chăm sóc các con. Nhưng sau đó anh T. vẫn chứng nào tật nấy tiếp tục đánh đập và nhiều lần quậy phá khiến cuộc sống của chị D. bị đảo lộn.

Do không chịu nổi nên thời gian gần đây, chị một lần nữa muốn cắt đứt quan hệ với chồng cũ. Dù vậy, anh T. không buông tha, thường xuyên hăm dọa và đến khu vực chị buôn bán để chửi bới.

Đỉnh điểm, khuya ngày 30/5, khi chị D. đang buôn bán tại chợ Bưng Cầu (phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một) thì bị anh T. đến chửi bới, sau đó đã tạt nồi nước sôi (nồi nước mà chị dùng để trụng lòng heo) vào chân khiến cả hai chân của chị bị phỏng nặng và phải nhập viện cấp cứu, điều trị một tuần.

Thời điểm đó, Công an phường Hiệp An cũng đã đến ghi nhận hiện trường, đồng thời tới bệnh viện để ghi nhận lời khai của chị.

Theo kết quả khám chữa bệnh, chị D. bị phỏng độ II, III diện tích 16% hai chân. Cũng theo chị D. dù các lần bị hành hung đều báo công an phường nhưng không được can thiệp để xử lý dứt điểm.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Thủ Dầu Một tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mot-phu-nu-to-bi-chong-cu-vac-bua-duoi-danh-tat-nuoc-soi-tintuc834341