Pháp luật

Một phụ nữ dùng đá phá tan tành trụ ATM

Theo camera ghi lại, người phụ nữ đội mũ lưỡi trai màu đỏ hai lần dùng đá ném mạnh vào buồng kính ATM và ném vỡ màn hình máy ATM rồi rời đi.

Ngày 24/6, Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết, đơn vị đã tìm ra thủ phạm đập phá trụ ATM của một ngân hàng và bàn giao hồ sơ cho Công an phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết xử lý theo thẩm quyền.

1 phụ nữ dùng đá đập phá trụ ATM tại Phan Thiết ảnh 1
Người phụ nữ dùng đá đập màn hình máy ATM. Ảnh: Cắt từ camera an ninh.

Theo điều tra, tối ngày 23/6, nhiều người dân đi rút tiền tại một trụ ATM trên địa bàn phường Đức Nghĩa phát hiện mặt kính của màn hình giao dịch trên máy ATM bị ném vỡ. Bên trong màn hình vẫn còn một cục đá và nhiều cục đá nằm ở dưới sàn.

Nhận được tin, Tổ công tác đã đến hiện trường triển khai điều tra và trích xuất camera trong phòng kính ATM để nhận dạng đối tượng. Tại hiện trường, máy ATM bị ném vỡ mặt kính gây hư hỏng nặng, bên trong màn hình vẫn còn một cục đá và nhiều cục đá nằm ở dưới sàn.

Một phụ nữ dùng đá phá tan tành trụ ATM - 1

Trích xuất dữ liệu từ camera, hình ảnh từ camera ghi nhận, đối tượng là nữ giới, đội nón, mặc áo khoác, không ngước mặt lên trên.

Sau 2 giờ khẩn trương truy xét, CQĐT xác định nghi phạm có hành vi trên là Hoa Thanh Mai (SN 1983, trú TP Phan Thiết), thì đưa về trụ sở làm việc. Được biết, đối tượng là người có vấn đề về tâm thần.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mot-phu-nu-dung-da-pha-tan-tanh-tru-atm-tintuc829219