Pháp luật

Một nghi phạm cướp cửa hàng Bách Hóa Xanh sa lưới

Truy bắt nhóm cướp cửa hàng Bách Hóa Xanh ở quận Tân Phú, TP.HCM, bước đầu cơ quan công an đã bắt giữ một nghi phạm lẩn trốn ở Bình Thuận.

Ngày 2/4, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP HCM cho biết vừa phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận bắt giữ 1 trong 2 nghi can dùng vật nghi giống súng thực hiện vụ cướp tài sản ở cửa hàng Bách Hóa Xanh (đường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM).

Một nghi phạm cướp cửa hàng Bách Hóa Xanh sa lưới
Nghi phạm Nguyễn Hữu Việt.

Danh tính nghi phạm là Nguyễn Hữu Việt (25 tuổi, quê Mộ Đức, Quảng Ngãi). Đối tượng bị bắt khi đang nhậu cùng người quen tại một rẫy thanh long thuộc địa bàn thị trấn Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận vào rạng sáng cùng ngày.

Khám xét chỗ ở của nghi phạm thu giữ nhiều tang vật liên quan đến vụ cướp. Hiện nghi phạm đang được di lý từ tỉnh Bình Thuận về Công an TP HCM lấy lời khai phục vụ quá trình điều tra.

Tối 27/3, nhân viên cửa hàng đang làm việc thì Việt cùng một người khác che kín mặt, đội nón bảo hiểm đi vào. Cửa hàng lúc này có khoảng 5 nhân viên và một số khách mua hàng.

Một nghi phạm cướp cửa hàng Bách Hóa Xanh sa lưới - 1
Hình ảnh camera an ninh ghi lại 2 đối tượng cầm vật nghi là súng cướp tài sản.

Hai người này cầm dao và vật giống súng khống chế nhân viên. Thấy 2 đối tượng mang vật giống súng nên các nhân viên không dám hô hoán chống trả. Sau đó, kẻ cướp lục tủ lấy tiền và máy tính rồi tẩu thoát. Vụ cướp diễn ra trong 2 phút. Khi các đối tượng đi khỏi, các nhân viên bên trong mới đi ra ngoài hô hoán và báo công an.

Hiện Công an TP HCM đang khẩn trương truy xét để sớm bắt giữ đồng phạm Nguyễn Hữu Việt.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mot-nghi-pham-cuop-cua-hang-bach-hoa-xanh-sa-luoi-tintuc673990

Loading...