Pháp luật

Mời bia người lạ, thanh niên bị chém gần đứt 2 bàn tay

2 nhóm không quen biết giao lưu mời bia nhau, sau đó một nhóm bỏ về lấy mã tấu chém loạn xạ vào nhóm kia.

Ngày 16/6, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra, xác minh vụ việc "Cố ý gây thương tích" xảy ra trên địa bàn. Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 15/6 tại quán bia hơi Ba Thi nằm trên đường Thủ Khoa Huân, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Mời bia người lạ, thanh niên bị chém gần đứt 2 bàn tay
Quán bia nơi xảy ra vụ việc.

Nạn nhân là Nguyễn Thanh Sang (sinh năm 1995, ngụ Đồng Tháp) và anh Phan Việt Minh (sinh năm 1992, ngụ Sóc Trăng) nhậu tại quán bia hơi.

Trước đó, Sang và Minh cùng vài người bạn đến nhậu tại quán bia hơi Ba Thi. Được một lúc thì xuất hiện một nhóm thanh niên khác khoảng 15 người cũng vào quán này nhậu. Mặc dù không quen biết nhưng cả 2 nhóm có qua giao lưu mời nhau bia.

Sau khi nhậu được một lúc, nhóm 15 người rời đi rồi bất ngờ quay lại cầm theo mã tấu lao vào bàn của anh Sang chém tới tấp. Nhiều người may mắn chạy kịp, riêng anh Sang và anh Minh bị chém nhiều nhát, trong đó anh Sang gần đứt lìa 2 bàn tay, anh Minh bị chém một nhát trúng vai. Những người bạn khác may mắn chạy kịp.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên kia cũng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Sang và Minh được đưa đi cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu.

Công an khu vực phường Bình Chuẩn sau đó đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan để điều tra nguyên nhân vụ việc.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/moi-bia-nguoi-la-thanh-nien-bi-chem-gan-dut-2-ban-tay-tintuc686963