Pháp luật

Mâu thuẫn gia đình, con trai bắn 4 phát đạn khiến bố đẻ tử vong

Xảy ra mâu thuẫn, người con trai cầm súng bắn bố đẻ 4 phát đạn khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, người con trai đã ra công an đầu thú.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Mạn Lạn - huyện Thanh Ba - Phú Thọ. Theo thông tin ban đầu, cách đây vài tháng, gia đình ông T (sinh năm 1962, trú xóm Thống Nhất, xã Mạn Lạn) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó ông T., đã đuổi vợ và gia đình con trai là Q (sinh năm 1992) ra khỏi nhà.

Theo đó, vợ chồng Q cùng mẹ xuống nhà người thân ở xã bên để ở nhờ. Chiều 7/11, cơ quan chức năng gọi gia đình ông T đến để giải quyết mâu thuẫn gia đình và chuyện phân chia tài sản. Có thể từ việc này là nguyên nhân dẫn tới nảy sinh thù hận.

Mâu thuẫn gia đình, con trai bắn 4 phát đạn khiến bố đẻ tử vong

Khụ vực xảy ra vụ án mạng

Khoảng 6h ngày 8/11, ông T., ra khu vườn chuối cách nhà 500m để mở cửa cho người làm thuê đến cắt cỏ nhưng bị con trai "phục kích". Tại đây, Q đã lấy súng bắn 1 phát đạn trúng mạn sườn khiến ông T. gục ngã, rồi bắn tiếp 3 phát đạn vào gáy.

Sau khi gây án, hung thủ đã kéo thi thể ông T vào một bụi cây gần đó rồi bỏ đi. Đến 18h cùng ngày thì hung thủ đến cơ quan công an đầu thú. Lúc này mọi người mới phát hiện và tiến hành tìm kiếm thi thể ông T.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

VTD (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/mau-thuan-gia-dinh-con-trai-ban-4-phat-dan-khien-bo-de-tu-vong-d63955.html?demo
Loading...