Pháp luật

Massage kích dục hoạt động bất chấp đại dịch Covid-19

Kiểm tra cơ sở massage ở TP Biên Hòa (Đồng Nai), lực lượng chức năng phát hiện 2 nhân viên nữ đang có hành vi massage kích dục cho 2 khách nam nên nên lập hồ sơ xử lý.

Ngày 3/4, Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý những sai phạm tại cơ sở massage Relax One (phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) do Đỗ Viết Dương (SN 1994) làm chủ. Cơ sở này được xác định đã có biểu hiện vi phạm pháp luật trong hoạt động kinh doanh.

Massage kích dục hoạt động bất chấp đại dịch Covid-19
Các nữ tiếp viên của cơ sở massage kích dục.

Theo đó, khoảng 14h20, ngày 2/4, tổ công tác phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành kiểm tra cơ sở này tại số 93-94, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa thì phát giác có biểu hiện vi phạm pháp luật trong hoạt động kinh doanh.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở massage Relax One vẫn đang hoạt động bình thường. Qua kiểm tra, Tổ công tác phòng Cảnh sát hình sự đã phát hiện và bắt quả tang 2 phòng ở lầu 1 có 2 nhân viên nữ đang có hành vi massage kích dục cho 2 khách nam.

Massage kích dục hoạt động bất chấp đại dịch Covid-19 - 1
Hiện trường vụ bắt quả tang. Ảnh: Công an Đồng Nai.

Ngoài 2 nhân viên đang phục vụ khách còn có 10 nhân viên khác (gồm 1 quản lý, 4 nhân viên nữ, 5 nhân viên nam); trong đó, 6 nhân viên nữ ăn, ở và sinh hoạt tập thể ngay tại cửa hàng.

Làm việc với lực lượng chức năng, chủ cơ sở khai nhận tại cơ sở có 2 gói dịch vụ massage "kích dục" với giá 200.000 đồng và 400.000 đồng/lần. Trong đó, nhân viên phục vụ sẽ được khách boa tương ứng với số tiền của gói dịch vụ và phải trích lại cho cơ sở 10% trong số tiền boa đó.

Kiểm tra sổ ghi chép hàng ngày của cơ sở này, công an xác nhận mỗi ngày có khoảng 15 đến 20 lượt khách đến đây để "kích dục". Việc ngang nhiên hoạt động của cơ sở này có thể gây hậu quả làm lây lan dịch Covid-19.

Công an Đồng Nai đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

PTH (Nguoiduatin.vn)


>> Chủ quán cà phê kích dục đánh tiếp viên nhập viện: Cần làm rõ tội môi giới mại dâm
>> Không đeo khẩu trang còn lên mạng thách thức ‘thằng nào dám phạt tao’


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/massage-kich-duc-hoat-dong-bat-chap-dai-dich-covid-19-tintuc674210