Pháp luật

Mang súng đồ chơi vào công ty cũ cướp tài sản

Biết công ty cũ thường có nhiều tiền mặt tại cơ quan nên Doanh mua một khẩu súng đồ chơi đến công ty cũ đe doạ cướp tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tạm giữ hình sự Hoàng Văn Doanh (SN 1996; trú tại Tân An, Nghĩa Lộ, Yên Bái), đối tượng mang súng đồ chơi đi cướp để điều tra hành vi cướp tài sản.

Mang súng đồ chơi vào công ty cũ cướp tài sản
Hoàng Văn Doanh

Trước đó, chiều ngày 02/02/2020, Công an huyện Đông Anh đã bắt giữ một thanh niên khi đang sử dụng súng đồ chơi để cướp tài sản tại Công ty TH (xã Dục Tú, huyện Đông Anh).

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận là Hoàng Văn Doanh, từng là nhân viên của Công ty TH. Do đang thiếu tiền tiêu xài, lại biết Công ty có nhiều tiền mặt nên Doanh đã nảy sinh ý định cướp tài sản.

Cũng trong ngày 2/2, Doanh đã mua một khẩu súng đồ chơi ở chợ Tx. Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh), sau đó Doanh đến Công ty TH để cướp tài sản.

Khi đến công ty, Doanh thấy chị H đang ngồi tại phòng thu ngân nên đã dùng súng đe doạ bắt chị H phải mở tủ lấy tiền. Nhân lúc Doanh sơ hở, chị H đã thoát ra ngoài và hô hoán. Thấy vậy, Doanh vội vàng lấy một cọc tiền và bỏ chạy thì bị lực lượng Công an xã Dục Tú cùng người dân xung quanh bắt giữ.

Hiện Công an huyện Đông Anh hoàn tất các bước để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mang-sung-do-choi-vao-cong-ty-cu-cuop-tai-san-tintuc665170
Loading...