Pháp luật

Lừa người yêu lớp 8 sinh con cho mình rồi đi lấy người khác

Biết L. còn nhỏ tuổi nhưng Sáng vẫn nhiều lần chở nữ sinh đi thuê khách sạn để làm chuyện "vợ chồng" khiến bé có thai, khi xảy ra chuyện y rũ bỏ trách nhiệm và không đồng ý kết hôn.

Biết L. còn nhỏ tuổi nhưng Sáng vẫn nhiều lần chở nữ sinh đi thuê khách sạn để làm chuyện "vợ chồng" khiến bé có thai, khi xảy ra chuyện y rũ bỏ trách nhiệm và không đồng ý kết hôn.

Theo nội dung vụ án, năm 2011, Sáng và L. (sinh năm 1997, khi đó học lớp 8) ở chung dãy nhà trọ tại quận Bình Tân, TP HCM. Quá trình quen biết, hai bên phát sinh quan hệ tình cảm.

Đầu năm 2012, biết L. còn nhỏ tuổi nhưng Sáng vẫn nhiều lần chở nữ sinh đi thuê khách sạn để làm chuyện "vợ chồng".

Lừa người yêu lớp 8 sinh con cho mình rồi đi lấy người khác

Sáng sau phiên xử phúc thẩm.


Tháng 5/2012, L. phát hiện mình có thai nên báo với người tình. Khi biết chuyện, hai bên gia đình đã gặp nhau, thống nhất giữ lại đứa trẻ, đợi khi nào L. đủ tuổi sẽ tiến hành hôn lễ. Cuối năm đó, thiếu nữ sinh con khi chưa đủ 18 tuổi.

Suốt thời gian L. mang thai và sinh con, Sáng vẫn thường xuyên quan tâm chăm sóc, lo lắng chuyện tiền bạc. Mỗi tháng, người đàn ông chu cấp cho "vợ" 1,5 triệu đồng để nuôi đứa trẻ.

Thế nhưng, giữa năm 2014, Sáng bội ước, không muốn cưới L. như đã hứa mà kết hôn với một cô gái khác. Không chấp nhận điều này, gia đình L. đã làm đơn tố cáo. Làm việc với công an, Sáng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Vài tháng trước, Sáng bị cấp sơ thẩm tuyên 4 năm 6 tháng tù về tội Giao cấu với trẻ em. Không đồng ý với mức án này, Sáng kháng cáo xin giảm nhẹ.

Trước đó, báo Công an nhân dân thông tin về một vị án tương tự, ngày 3/1, Công an quận 9 cho biết đã bắt tạm giam Võ Văn Chào (21 tuổi) ngụ xã Hiệp Tùng, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau về hành vi “giao cấu trẻ em”.

Theo điều tra, Chào và em M. (14 tuổi, ngụ Cà Mau, tạm trú quận 9, TP HCM) có quan hệ tình cảm với nhau từ trước. Chiều 21/12/2014, Chào rủ M. đi chơi và hát karaoke với nhóm bạn ở thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Đến khoảng 21h cùng ngày, do mệt nên M. đòi về trước. Thấy vậy, Chào lấy xe máy chở M. về. Trên đường về, Chào rủ M. vào khu vực sân golf thuộc khu phố Giãn Dân, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9 chơi thì M. đồng ý.

Khi đến cổng bảo vệ sân golf, Chào giả vờ nói bỏ quên đồ trong công trình (Chào đang làm công trình xây dựng ở đây) nên xin vào lấy. Tưởng thật, những người này cho Chào vào. Sau đó, Chào chở M. đến nhà kho ở khu vực công trình rồi cả hai quan hệ tình dục với nhau.

Trong lúc cả hai đang “vui vẻ” thì mẹ M. gọi điện kêu về nhà. Cùng lúc này, bảo vệ đi tuần phát hiện nên yêu cầu cả hai ra khỏi khu vực sân golf, vì vậy, cả hai đành mặc quần áo vào đi về. Khi M. về đến nhà, mẹ M. phát hiện con gái người dính đầy bụi bẩn nên tra hỏi thì M. mới thú nhận mới “vui vẻ” với bạn trai. Hay tin, gia đình M. đã đến Công an tố cáo Chào đã có hành vi khống chế, đe dọa con gái họ để hiếp dâm.

Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra, Chào và M. đều khai cả hai quan hệ “tự nguyện”. Tuy nhiên, vào thời điểm xảy ra vụ việc M. chưa đủ 16 tuổi nên Chào vẫn bị xử lý về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

>> Ra tù chưa về đến nhà đã hiếp dâm bà cụ, giết 2 mạng người
>> Cô gái xinh đẹp lên mạng tìm bạn bị lừa vào nhà nghỉ

Theo PV (Đời Sống & Pháp Luật)
Loading...