Pháp luật

Lời khai lạnh gáy của gã nhân tình tiêm thuốc sâu, sát hại nữ giáo viên

Níu kéo tình cảm không thành, Tín lên kế hoạch sát hại nhân tình bằng cách tiêm thuốc sâu vào người

Ngày 6/7, TAND tỉnh Quảng Nam vừa đưa ra xét xử sơ thẩm đồng thời tuyên án 12 năm tù về tội danh Giết người đối với bị cáo Nguyễn Văn Tín (SN 1992) trú xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.

Cáo trạng được vị đại diện VKSND cùng cấp đọc to cũng là lúc tội ác của Tín được tái hiện một cách rùng rợn. Tín quen rồi yêu chị P.T.T., (SN 1989) một giáo viên trú cùng địa phương từ giữa năm 2015.

Tình cảm đong đầy rồi vội vơi cạn, khi đến giữa năm 2017, chị T. ngỏ ý muốn chia tay. Về phần mình, Tín không chấp nhận. Bị cáo dùng mọi cách để níu kéo tình cảm, từ năn nỉ, van xin cho đến chuyện ghen tuông, trách ngờ người yêu đã có tình mới.

Lời khai lạnh gáy của gã nhân tình tiêm thuốc sâu, sát hại nữ giáo viên
Nguyễn Văn Tín nhận mức án 12 năm tù giam.

Tuy nhiên, chị T. vẫn không thay đổi quyết định của mình. Để Tín rời xa, nạn nhân liên tục tỏ thái độ lạnh nhạt, thờ ơ.

Tưởng rằng, Tín thấy vậy sẽ hiểu chuyện, nhưng không, khi níu tình bất thành hắn lạnh lùng nghĩ đến chuyện sát hại người yêu.

Đối tượng khai nhận, ngày 16/7/2017, hắn mua một chai thuốc sâu (loại thuốc bảo vệ thực vật), 2 ống bơm kim tiêm, một bình nước cất. Bị cáo này tiếp tục pha thuốc vào nước rồi tách ra 2 ống bơm kim tiêm.

Sau khi nắm lịch trình giảng dạy của nhân tình, Tín cầm 2 ống bơm kim tiêm cùng 1 con dao nhọn đi đón lõng dọc đường. Tại đây, hắn hăm họa nếu không nối lại tình cảm sẽ giết chết nạn nhân. Thấy không lay chuyển được tình nhân, Tín đâm nhiều nhát vào đối phương.

Khi thấy người tình gục ngã, Tín tiếp tục tiêm số thuốc sâu đã pha sẵn vào người nạn nhân này. Sau khi gây án, hắn bỏ trốn, còn chị T. may mắn được người dân địa phương phát hiện, cấp cứu kịp thời. Theo kết luận giám định, nạn nhân T. bị thương tích 29%.

Theo ghi nhận của chúng tôi, thủ đoạn và những lời khai của Tín trong vụ án khiến nhiều người dự phiên tòa phải lạnh gáy khi lắng nghe.

Tại phiên tòa, Tín cũng khai rằng ngoài lý do níu tình bất thành, bản thân Tín còn nghi ngờ chị T. có tình mới nên đã bực tức mà gây án. Đến nay, bị cáo đã hiểu ra lỗi lầm của mình, mong được chị T. và gia đình tha thứ.

Theo Lê Nhâm Thân (Nguoiduatin.vn)


>> 9X tiêm thuốc trừ sâu vào người bạn gái