Pháp luật

Lời khai của người phụ nữ xinh đẹp giơ chân đạp CSGT

Người phụ nữ xinh đẹp giơ chân đạp CSGT khai với cơ quan điều tra rằng do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Sự việc nhóm đối tượng tấn công CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân, Bạc Liêu khiến nhiều người xôn xao.

Nhóm đối tượng này Trần Văn Lâm (34 tuổi), Phan Lệ Thanh (40 tuổi, vợ Lâm), Trần Thị Hồng Sương (37 tuổi, cùng ngụ xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ, Hậu Giang) và Nguyễn Văn Thức (29 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân).

 Hiện những người này đã bị Công an huyện Hồng Dân khởi tố về tội Chống người thi hành công vụ. Trong đó  một người bị khởi tố và đang đề nghị VKS phê chuẩn lệnh tạm giam là Trần Văn Lâm.

Làm việc với cảnh sát, Sương và Lâm cho rằng do trong người có bia rượu nên không làm chủ được hành vi. Còn Thanh và Thức vì bênh vực chồng và người thân nên có những hành vi trái pháp luật.

Lời khai của người phụ nữ xinh đẹp giơ chân đạp CSGT
Sương tại cơ quan điều tra

Như thông tin trước đó, khoảng 14h ngày 13/1/2020, tổ công tác của lực lượng CSGT Công an huyện Hồng Dân đang tuần tra, kiểm soát trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A thì phát hiện 2 người điều khiển 2 xe máy chạy lạng lách, lấn làn, có biểu hiện say xỉn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, một xe máy do Trần Văn Lâm điều khiển, Lâm bị đo nồng độ cồn là 1,100 miligam/1 lít khí thở; một xe máy do Trần Thị Hồng Sương điểu khiển, Sương bị đo nồng độ cồn là 0,471 miligam/1 lít khí thở.

Trong quá trình đơn vị chức năng lập biên bản, Lâm chống đối, không hợp tác, sau đó đạp ngã xe mô tô chuyên dụng và tấn công tổ công tác khiến một CSGT bị thương. Còn Sương gọi điện cho Thức, cùng với Thanh tiếp tục đến chửi bới, tấn công khiến 2 CSGT khác bị thương.

Lời khai của người phụ nữ xinh đẹp giơ chân đạp CSGT - 1
Lâm (trái) và Thức.

Trong đó, Sương là người tỏ ra hung hăng nhất. Nữ bị can này đã co chân đạp, đá vào CSGT đang khống chế Lâm.

Mặc dù CSGT liên tục nói: "Chị đừng nóng, từ từ giải quyết" nhưng nhóm người này vẫn không nghe. Đến khi người dân tham gia can ngăn thì họ mới tạm ngưng hành vi chống đối.

Qua xác minh, Lâm, Thanh, Sương và Thức vừa đi đám cưới người thân ở xã Vĩnh Lộc A, trên đường về gặp lực lượng CSGT mới xảy ra sự vụ trên.

Theo Bảo An (Báo Đất Việt)

https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/loi-khai-cua-nguoi-phu-nu-xinh-dep-gio-chan-dap-csgt-3395435/
Loading...