Pháp luật

Lộ ảnh ca sĩ Duy Mạnh bị còng tay, người quản lý chưa hiểu chuyện gì xảy ra

Hình ảnh ca sĩ Duy Mạnh bị lực lượng chức năng còng tay bắt đi gây xôn xao dư luận...đến người quản lý cũng chưa thể liên lạc được với ca sĩ này.

Theo đó, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội xôn xao bàn tán về loạt bức ảnh có mặt ca sĩ Duy Mạnh đang bị cơ quan công an dẫn giải. Bức ảnh đã khiến nhiều người tò mò khi ca sĩ này bị lực lượng chức năng còng tay và dẫn đi trước sự chứng kiến của nhiều người.

Lộ ảnh ca sĩ Duy Mạnh bị còng tay, người quản lý chưa hiểu chuyện gì xảy ra

Lộ ảnh ca sĩ Duy Mạnh bị còng tay, người quản lý chưa hiểu chuyện gì xảy ra - 1
Hình ảnh ca sĩ Duy Mạnh bị lực lượng chức năng dẫn đi

Nhiều người thắc mắc, đây không biết có phải là hình ảnh cắt từ MV mới của ca sĩ "Kiếp đỏ đen" hay ca sĩ này dính vào vòng lao lý thật? Bản thân ca sĩ Duy mạnh còn bị nhắc nhiều đến với những phát ngôn "sốc" thời gian gần đây.

Trả lời thắc mắc trên báo Người Đưa Tin, người quản lý của Duy Mạnh cho biết hiện chưa thể liên lạc với ca sĩ "Kiếp đỏ đen" do điện thoại đã tắt máy, đến người nhà cũng mất liên lạc.

"Từ sáng đến giờ có nhiều người gọi cho tôi để hỏi thông tin về anh Duy Mạnh, nhưng thực sự đến giờ phút này, tôi cũng không biết đâu là thông tin chính xác. Bản thân tôi gọi cho anh Duy Mạnh cũng không được, điện thoại tắt máy. Bạn bè thân của anh ấy cũng không biết thông tin.

Tôi có gọi về cho gia đình anh Mạnh nhưng anh chị của ca sĩ cũng nói, từ qua đến giờ họ không liên lạc được với anh ấy. Chúng tôi sẽ liên lạc và tìm hiểu thêm về sự việc để thông tin đến báo chí". Người quản lý chia sẻ.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về sự việc và thông tin tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/lo-anh-ca-si-duy-manh-bi-cong-tay-nguoi-quan-ly-chua-hieu-chuyen-gi-xay-ra-d65127.html?demo
Loading...