Pháp luật

Lén tuồn ma tuý vào phòng tạm giam 'tiếp tế' cho bạn

Thương bạn trong phòng tạm giam không có ma tuý để sử dụng, Hiếu lén cho 'hàng cấm' vào bao thuốc lá để gửi vào "tiếp tế" cho bạn.

Ngày 20/2, Công an huyện Quan Hóa (Thanh Hoá) cho biết vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng Phạm Bá Hiếu (SN 1985), ở bản Éo, xã Phú Xuân, huyện Quan Hoá để điều tra làm rõ hành vi tuồn ma túy vào nhà tạm giữ của công an huyện.

Lén tuồn ma tuý vào phòng tạm giam 'tiếp tế' cho bạn
Đối tượng Phạm Bá Hiếu

Đối tượng Hiếu có bạn là P.B.M đang bị tạm giữ nhà tạm giữ của công an huyện Quan Hoá. Sáng ngày 18/2, Hiếu cho heroin vào bao thuốc lá Thăng Long, sau đó cho vào một túi ni lông màu đen, bên trong còn có 1 dây sữa đến cổng Công an huyện Quan Hóa nhờ người quen ở cùng xã gửi cho bạn.

Tuy nhiên, hành vi của Hiếu đã bị các cán bộ trực ban, kiểm tra gói hàng của đối tượng này gửi vào, công an phát hiện trong bao thuốc lá có 1 gói nhỏ chứa nhiều cục vụn màu trắng và đỏ (nghi là ma tuý) nên đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện và lập biên bản.

Ngay sau đó, Hiếu đã được cơ quan công an triệu tập để làm rõ vụ việc. Bước đầu lấy lời khai, Phạm Bá Hiếu khai rằng bạn nghiện với mình đang bị tạm giữ sẽ rất thèm nên đã cho heroin vào bao thuốc lá để để “tiếp tế” cho bạn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quan Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/len-tuon-ma-tuy-vao-phong-tam-giam-tiep-te-cho-ban-tintuc667476
Loading...