Pháp luật

Lấy súng chĩa thẳng vào đầu xe ô tô sau vụ va chạm giao thông mặc tài xế liên tục xin lỗi

Tài xế xe ô tô liên tục xin lỗi, giải thích vụ va chạm là vô ý nhưng nam thanh niên đi xe máy hung hăng chửi bới, lấy súng chĩa thẳng vào xe ô tô.

Ngày 14/6, Công an huyện Quế Sơn (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang điều tra vụ việc một nam thanh niên dùng súng đe dọa tài xế lái ô tô xảy ra ở địa bàn thôn Châu Sơn (xã Quế An).

Trước đó một đoạn clip dài hơn 1 phút được phát tán trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận địa phương. Theo nội dung clip, một xe ô tô đang lưu thông trên đường tại xã Quế An thì bất ngờ bị một người đàn ông điều khiển xe máy biển số 43-H3 1018 chặn đầu, dùng súng tự chế đe dọa, chửi thề tài xế ô tô.

Lấy súng chĩa thẳng vào đầu xe ô tô sau vụ va chạm giao thông mặc tài xế liên tục xin lỗi
Nam thanh niên chặn đầu xe ô tô và chửi bới sau vụ va chạm giao thông 

Người điều khiển xe ô tô liên tục nói xin lỗi, giải thích vụ va chạm khiến người đàn ông đi xe máy ngã xuống xe là không cố ý. Tuy nhiên, người đàn ông đi xe máy có biểu hiện say xỉn, nhiều lần chĩa thẳng "nòng súng" về người ngồi trên xe ô tô và đòi bắn giết.

Lãnh đạo Công an huyện Quế Sơn cho hay đã xác định được nam thanh niên có hành vi dùng súng đe doạ người khác trong clip. Tuy nhiên, nam thanh niên này hiện không có ở địa phương nên cơ quan chức năng đã yêu cầu gia đình thông báo cho anh này về địa phương để làm việc.

Clip ghi lại việc nam thanh niên chặn xe, chĩa súng vào đầu xe ô tô

 Theo Đình Thức (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)


>> Băng dàn cảnh va chạm giao thông để móc túi ở Sài Gòn sa lưới
>> Tài xế dừng xế hộp trên làn đường xe chạy 100 km/giờ để giải quyết va chạm giao thông
>> Va chạm với xe ben, một phụ nữ tử vong


https://doanhnghieptiepthi.vn/lay-sung-chia-thang-vao-dau-xe-o-to-sau-vu-va-cham-giao-thong-mac-tai-xe-lien-tuc-xin-loi-161211406160027979.htm