Pháp luật

Lật tẩy chiêu trò giấu ma túy trong cạp quần để lên máy bay của du khách nước ngoài

Vị hành khách giấu trong cạp quần và quần lót 400 viên nén và 2 gói bột màu trắng nghi là ma tuý, để lên máy bay đi Hàn Quốc.

Chiều 13/12, trung tâm an ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã hoàn tất các thủ tục để bàn giao một hành khách nước ngoài nghi mang ma tuý đi máy bay cho lực lượng chức năng xử lý.

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 11/12, tại khu vực kiểm tra an ninh soi chiếu ga đi quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không phát hiện một hành khách người nước ngoài có biểu hiện bất thường.

Lật tẩy chiêu trò giấu ma túy trong cạp quần để lên máy bay của du khách nước ngoài
400 viên nén nghi là ma tuý bị cơ quan chức năng thu giữ

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã phát hiện người đàn ông tên J. JA mang theo 400 viên nén màu xanh lá cây, xám, cam, xanh dương, xanh đọt chuối, hồng (nghi là ma túy tổng hợp) được giấu trong cạp quần.

Tiếp tục kiểm tra, lực lượng an ninh phát hiện thêm 2 gói bột màu trắng (nghi là ma túy), trọng lượng 24,466 gram được giấu trong quần lót của hành khách J.JA.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng mở rộng điều tra và tiếp tục làm rõ.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lat-tay-chieu-tro-giau-ma-tuy-trong-cap-quan-de-len-may-bay-cua-du-khach-nuoc-ngoai-tintuc658544
Loading...