Pháp luật

'Lạnh người' clip bé trai ngồi chơi trong nhà bị một người đàn ông lạ mặt xông vào giở trò cướp giật

Bé trai đang ngồi chơi trong nhà thì bất ngờ có một người đàn ông lạ mặt xuất hiện, giật chiếc điện thoại trên tay cậu bé rồi nhanh chóng quay người bỏ chạy.

Mới đây, một sự việc cướp giật trắng trợn xảy ra trong một ngôi nhà ở Thủ Dầu Một (Bình Dương) khiến nhiều người xem hốt hoảng.  

Cụ thể, diễn biến của vụ cướp được camera an ninh trong nhà ghi lại vào khoảng 15h46 ngày 6/3. Lúc này một bé trai đang ngồi xem điện thoại một mình trong phòng khách, ngay bên cạnh là cửa nhà được mở rộng. Bỗng nhiên, một người đàn ông lạ mặt đội mũ xộc thẳng vào nhà, trắng trợn giật điện thoại trên tay cậu bé rồi nhanh chóng quay người bỏ chạy.  

Clip: Bé trai ngồi chơi trong nhà bị một người đàn ông lạ mặt xông vào giở trò cướp giật

Sự việc diễn ra quá bất ngờ khiến cậu bé chỉ kịp ngơ ngác nhìn vào đôi tay trống không của mình. Mặc dù bị cướp nhưng ít nhất thì bé trai vẫn được an toàn, không bị nguy hại gì đến sức khỏe.  

Được biết, gia đình cháu bé sau sự việc đã check lại camera và cũng không khỏi thất kinh khi chứng kiến sự việc trên. Sau đó gia đình đăng tải clip lên mạng, như một lời cảnh báo đến mọi người cần phải luôn cảnh giác để tránh rơi vào cảnh nguy hiểm tương tự. 

'Lạnh người' clip bé trai ngồi chơi trong nhà bị một người đàn ông lạ mặt xông vào giở trò cướp giật

Đoạn clip sau khi đăng tải, đã thu hút hàng nghìn bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra hoảng hốt trước tình huống cướp giật nguy hiểm nói trên. Đồng thời nhiều người cũng rất phẫn nộ trước hành vi ngày càng coi thường pháp luật của tên cướp. 

Một số người bình luận:  

"May quá cháu bé không sao, ít ra là như vậy. Thà mất của chứ con mà bị thương làm sao thì bố mẹ không sống nổi",

"Trẻ nhỏ ở nhà bố mẹ cần cẩn thận cửa nẻo, chứ để mở tơ hơ thế này. Trộm cướp bây giờ đáng sợ lắm",

"Ông trộm ngang nhiên thật, chả sợ gì. Cứ lao thẳng vào nhà rồi cướp. Hy vọng bé trai không bị ám ảnh về tình huống này",...

Đoạn clip chỉ mới đăng tải trong ít giờ nhưng đã nhận được vô vàn lời bình luận xôn xao từ cư dân mạng. 

Theo Quỳnh Trang (Saostars.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/be-trai-ngoi-choi-trong-nha-bi-mot-nguoi-dan-ong-la-mat-xong-vao-cuop-202203072240571576.html