Pháp luật

'Lang băm' lừa nữ bệnh nhân quan hệ để chữa bệnh rồi quay clip nóng tống tiền

Trong quá trình bấm huyệt chữa bệnh cho cô gái, Vĩnh lừa 'bệnh nhân' quan hệ tình dục rồi quay clip tống tiền nhiều lần.

Ngày 4/3, Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Văn Vĩnh (SN 1988, trú xã Quảng La, TP Hạ Long) về hành vi cưỡng đoạt tài sản, quy định tại Điều 170 Bộ luật Hình sự.

'Lang băm' lừa nữ bệnh nhân quan hệ để chữa bệnh rồi quay clip nóng tống tiền
Đối tượng Vũ Văn Vĩnh.

Theo đó, Vĩnh làm nghề thuốc nam gia truyền và chữa bệnh bằng cách bấm huyệt. Tháng 11/2020, Vĩnh nhận chữa bệnh trĩ cho chị Q, trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long. Quá trình khám, chữa bệnh, Vĩnh nói với chị Q. mỗi lẫn bấm huyệt thì phải quan hệ tình dục với Vĩnh, chị Q. đồng ý. Do nảy sinh ý định tống tiền người phụ nữ này, bị can dùng điện thoại di động quay video.

Đầu tháng 12/2020 Vĩnh gọi điện cho chị Q. nói trên mạng xã hội có đăng video hình ảnh quan hệ tình dục của hai người; và nếu chị Q. muốn gỡ video thì phải chuyển cho người đăng 10 triệu đồng. Một lần nữa, chị Q. đồng ý.

Tiếp đó, Vĩnh sử dụng nhiều số điện thoại khác liên lạc với chị Q. với cùng nội dung nếu muốn xóa clip nhạy cảm thì phải đưa tiền cho mình. Để lấy lòng tin, Vĩnh chủ động góp tiền với chị Q. để trả số tiền cho những người gọi điện tống tiền chị Q. mà những người này chính là do Vĩnh giả mạo. Tổng số tiền mà Vĩnh chiếm đoạt của chị Q. là 50 triệu đồng.

Hiện, Công an TP Hạ Long đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)


>> Ngọc Sơn chi 10.000 USD mỗi ngày suốt 6 tháng chữa bệnh cho mẹ
>> Dân địa phương kể chuyện khám, trị bệnh của ông Võ Hoàng Yên ở chùa
>> Ông Dũng 'lò vôi': Nếu ông Võ Hoàng Yên chữa được bệnh như thế, tôi sẵn sàng cho 1.000 tỷ để làm chuyện đó cứu người
>> Người phụ nữ bị spa 'bỏ quên' miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lang-bam-lua-nu-benh-nhan-quan-he-de-chua-benh-roi-quay-clip-nong-tong-tien-tintuc741955