Pháp luật

Kinh hoàng thi thể bị phân xác, nhét trong vali tại ngôi nhà 4 tầng ở Sài Gòn

Chủ nhà phát hiện căn phòng cho thuê được khách trả trước đó có mùi hôi nên đã kiểm tra. Người này hoảng hồn khi phát hiện thi thể bị phân xác nhét trong chiếc vali.

Ngày 28/11, một nguồn tin tại Công an phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM xác nhận cơ quan chức năng địa phương đang phối hợp với Công an quận 7 và Công an TP.HCM tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra vụ phát hiện một thi thể không nguyên vẹn trên địa bàn.

Kinh hoàng thi thể bị phân xác, nhét trong vali tại ngôi nhà 4 tầng ở Sài Gòn
Chiếc vali được cho có liên quan đến vụ án. Ảnh: 91.com.vn

Theo thông tin ban đầu, tối 27/11, một số người dân phát hiện 1 chiếc vali ở 1 căn hộ 3 tầng trong KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM. Nghi ngờ nên mọi người mở ra kiểm tra thì phát hiện bên trong chứa 1 thi thể.

Sự việc được trình báo công an. Cảnh sát sau đó phong tỏa căn nhà, khám nghiệm hiện trường. Tại hiện trường, lực lượng công an phát hiện cưa, kìm cộng lực và chiếc vali chứa thi thể nạn nhân.

Đến gần nửa đêm, thi thể đã được đưa đi. Giới tính và tên tuổi nạn nhân chưa được xác định.

Kinh hoàng thi thể bị phân xác, nhét trong vali tại ngôi nhà 4 tầng ở Sài Gòn - 1
Bên ngoài ngôi nhà 4 tầng phát hiện thi thể. 

Ngôi nhà phát hiện sự việc cách đường Nguyễn Thị Thập vài chục mét. Đây là khu dân cư cao cấp ở TP HCM, tiếp giáp với khu Trung Sơn, Bình Chánh và cách quận 1 khoảng 4 km.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/kinh-hoang-thi-the-bi-phan-xac-nhet-trong-vali-tai-ngoi-nha-4-tang-o-sai-gon-tintuc720507