Pháp luật

Kiểm tra quán karaoke, công an phát hiện một đối tượng bị truy nã

Sau khi ập vào quán karaoke New Sky ở quận Bình Tân (TP.HCM), cơ quan chức năng phát hiện nhiều người dương tính với ma túy, đặc biệt trong đó một đối tượng đang bị truy nã.

Ngày 31/7, Báo Tuổi Trẻ đưa tin, Công an quận Bình Tân tiến hành kiểm tra Công ty TNHH nhà hàng New Sky (trên đường Bình Long, phường Bình Hưng Hòa A), ghi nhận nơi đây hoạt động karaoke không đúng giấy phép. Lực lượng chức năng đưa 42 người về trụ sở công an phường, qua kiểm tra có 26 người dương tính với ma túy (9 nữ, 17 nam).

Kiểm tra quán karaoke, công an phát hiện một đối tượng bị truy nã
Cơ quan chức năng giữ rất nhiều đối tượng dương tính với ma túy tại quán karaoke

Theo thông tin được đăng tải trên Báo Pháp Luật TP.HCM, trong số 26 đối tượng dương tính với ma túy có Đỗ Hoàng Minh Hiếu (31 tuổi, ngụ quận Gò Vấp), người trước đó bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12 truy nã về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Bốn ngày trước, nơi này từng bị Công an quận Bình Tân kiểm tra, phát hiện tám người dương tính với ma túy và nhiều lỗi có liên quan. Theo Công an quận Bình Tân, địa chỉ này từng là quán karaoke nhưng mới đổi sang dịch vụ kinh doanh nhà hàng ăn uống.

Công an đã lập biên bản xử lý hàng loạt lỗi với đơn vị kinh doanh này như hoạt động không giấy phép, thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma túy.

Sáng cùng ngày, Công an quận Bình Tân cũng kiểm tra khách sạn Thu Hà gần kế ngay quán New Sky. Tại đây, cảnh sát phát hiện 10 người có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Trong số này, có 9 người dương tính ma túy.

Theo Han (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/kiem-tra-nha-hang-cong-an-phat-hien-mot-doi-tuong-bi-truy-na-a484350.html
Loading...