Pháp luật

Kích dục cho khách bằng tay tại cơ sở Blue Vip Massage

Sau một thời gian trinh sát, lực lượng CSHS - CAQ Đống Đa, Hà Nội đã phát hiện và bắt quả tang nhân viên cơ sở “Blue Vip Massage”, ở ngõ 466 -Đê La Thành đang có hành vi kích dục cho khách.

Sau một thời gian trinh sát, lực lượng CSHS - CAQ Đống Đa, Hà Nội đã phát hiện và bắt quả tang nhân viên cơ sở “Blue Vip Massage”, ở ngõ 466 -Đê La Thành đang có hành vi kích dục cho khách.

ảnh 1

Cơ sở Blue Vip Massage cho nhân viên kích dục cho khách bằng tay

Trước chứng cứ trên, lực lượng CSHS - CAQ Đống Đa đã đưa các đối tượng bị bắt quả tang hành vi kích dục và một số nhân viên của cơ sở massage “Blue Vip Massage” về trụ sở Cơ quan Công an để làm rõ. Các nữ nhân viên khai nhận đã hoạt động kích dục cho khách sau khi được chủ cơ sở cho phép. Khi khách có nhu cầu, các nữ nhân viên sẽ thực hiện kích dục bằng tay cho khách. Ngoài trả tiền gói massage dịch vụ 350 nghìn đồng/người/80 phút, khách còn trả thêm tiền “bo” cho nhân viên với mức từ 200 - 500 nghìn đồng/ lượt kích dục. 

ảnh 2

Nhân viên cơ sở Blue Vip Massage khai hoạt động kích dục cho khách 

Theo chỉ huy Đội CSHS - CAQ Đống Đa cho biết, cơ sở massage này có 12 nữ nhân viên phục vụ khách. Đa số nhân viên ăn ở sinh hoạt tại cơ sở và đóng kinh phí hàng tháng cho chủ cơ sở. Nhân viên không nhận lương  và thay vào đó là nhận toàn bộ số tiền “bo” của khách. 

Trao đổi với PV Báo ANTĐ, Thượng tá Đỗ Xuân Tiến, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa cho biết, gần đây trên địa bàn xuất hiện một số ổ nhóm mại dâm, kích dục hoạt động trá hình trong các quán massage. Nắm được vấn đề bức xúc này, BCH - CAQ đã chỉ đạo Đội CSHS phối hợp chặt chẽ với Công an các phường tăng cường trinh sát, phát hiện và đấu tranh, phòng chống tệ nạn xã hội.

Qua đó, Đội CSHS đã tiến hành xác lập nhiều chuyên án đấu tranh, bắt giữ các đối tượng môi giới mại dâm. Gần đây, CAQ Đống Đa đã khởi tố, bắt tạm giam 2 chủ nhà nghỉ, khách sạn về hành vi chứa mại dâm. Cũng trong tháng 6-2017, CAQ đã phát hiện 2 cơ sở tẩm quất, massage có hành vi kích dục cho khách và lập hồ sơ 97 đối tượng liên quan đến tệ nạn xã hội  dạng nhân viên “dịch vụ” để quản lý.

Ngoài ra, CAQ Đống Đa đã đề xuất tạm đình chỉ hoạt động các cơ sở có hành vi vi phạm, tiếp tục bám sát địa bàn để đấu tranh mạnh với loại tệ nạn này.  

Theo Hà Hoàng (An Ninh Thủ Đô)