Pháp luật

Khống chế thanh niên xăm trổ đấm đại úy công an ở chốt kiểm dịch

Đối tượng nghiện ma túy, có biểu hiện ngáo đá lớn tiếng nói “Ai là người đã giữ phương tiện của tao” rồi xông tới tấn công lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 tại Long An.

Ngày 3/8, Công an huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, đang tạm giữ Phan Đình Phủ (28 tuổi, ngụ xã Mỹ Hạnh Tây) để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.

Khống chế thanh niên xăm trổ đấm đại úy công an ở chốt kiểm dịch
tại chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 tại Long An.

Theo đó, vào khoảng 9h cùng ngày, Phủ có biểu hiện "ngáo đá", dùng dao tấn công lực lượng chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên tỉnh lộ 838, thuộc Thị trấn Đông Thành .

Cụ thể, nam thanh niên đã cầm dao xông đến chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 nêu trên, lớn tiếng nói “Ai là người đã giữ phương tiện của tao”.

Trước tình huống trên, Đại úy Lê Hải Đăng, Phó trưởng Công xã Mỹ Thạnh Bắc thuyết phục Phủ bỏ dao xuống nhưng không thành. Phủ vẫn tiếp tục xông tới tấn công lực lượng làm nhiệm vụ dùng tay đánh liên tục trúng vào vùng mặt của đại úy Đăng.

Lực lượng tại chốt đã nhanh chóng khống chế được Phủ, tước vũ khí. Được biết, Phủ là đối tượng nghiện ma túy, vừa ra tù về tội chống người thi hành công vụ.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)


>> Bắt tạm giam đối tượng đánh Phó Chủ tịch phường
>> Đạp cửa xông vào khu cách ly chặn đánh công an
>> Người nhà ông cụ cầm mũ cối đánh công an chảy máu đầu mong được thông cảm: 'Sau khi xuất ngũ, tâm lý ông không được ổn định'
>> Tạm giữ hình sự người phụ nữ cắn tay, đánh công an ở miền Tây
>> Vây ráp một căn nhà ở Bình Dương, bắt giữ kẻ giả danh công an lừa đảo


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khong-che-thanh-nien-xam-tro-dam-dai-uy-cong-an-o-chot-kiem-dich-tintuc775294