Pháp luật

Khởi tố 'yêu râu xanh' U60 hiếp dâm thiếu nữ đang chặt củi

Dù bị hiếp dâm nhưng sợ bị chê cười nên chị G. Không dám báo công an. Chỉ khi được người thân động viên, nạn nhân mới làm đơn tố cáo yêu râu xanh.

Ngày 16/9, Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đậu Hồng Sơn (SN 1963) trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ về hành vi hiếp dâm.

Khởi tố 'yêu râu xanh' U60 hiếp dâm thiếu nữ đang chặt củi
Đậu Hồng Sơn tại cơ quan điều tra.

Vụ việc xảy ra trước đó vào ngày 27/8, khi chị P.T.G (SN 2001, trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ) đang chặt củi một mình ở gần khu vực đất của một người hàng xóm thì bị ông Đậu Hồng Sơn khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi sự việc xảy ra, do sợ dư luận chê cười nên chị G. không nói cho ai biết. Tuy nhiên, sau một thời gian suy nghĩ lại cùng với sự động viên từ gia đình, ngày 30/8, chị G. đã làm đơn trình báo Công an huyện Tân Kỳ tố cáo hành vi phạm tội hiếp dâm của Đậu Hồng Sơn.

Tiếp nhận thông tin trình báo, lực lượng chức năng đã vào cuộc xác minh thông tin, thu thập mẫu vật trưng cầu Trung tâm pháp y, đồng thời triệu tập làm việc với đối tượng Đậu Hồng Sơn.

Ban đầu, khi đến làm việc tại cơ quan công an, Sơn không thừa nhận việc mình giở trò với chị G. Tuy nhiên, trước những chứng cứ của cơ quan công an, Sơn đã phải cúi đầu thừa nhận.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khoi-to-yeu-rau-xanh-u60-hiep-dam-thieu-nu-dang-chat-cui-tintuc704776
Loading...