Pháp luật

Khởi tố đối tượng cưỡng bức bé gái 13 tuổi rồi bỏ trốn

Thiên thừa nhận trước đó nhiều lần hiếp dâm bé gái sinh năm 2007, sau mỗi lần như vậy hắn đều đe dọa nạn nhân không được nói cho người nhà biết.

Ngày 16/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh, cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Huỳnh Bảo Thiên (43 tuổi; ngụ khóm 1, phường 4, TP Trà Vinh) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Khởi tố đối tượng cưỡng bức bé gái 13 tuổi rồi bỏ trốn
Bị can Huỳnh Bảo Thiên. Ảnh: Công an Trà Vinh

Theo kết quả điều tra, khoảng tháng 5, Thiên đến nhà người bạn ở TP Trà Vinh. Tại đây, chỉ có bé gái tên T. (Sinh năm 2007) là con chủ nhà đang chơi cùng bạn. Thiên nảy sinh dục vọng, lừa bé gái ra phía sau giở trò cưỡng bức.

Khi Thiên đưa bé gái ra phía sau nhà để giở trò đồi bại thì bị bé gái chơi cùng nạn nhân phát hiện. Thấy thế, Thiên từ bỏ ý định rời đi. Một lát sau, Thiên trở lại mang theo 2 bọc chè cho 2 em, rồi hắn dặn bạn của T. không được kể sự việc vừa xảy ra cho người khác biết.

Tuy nhiên, gia đình em T. phát hiện con gái bị xâm hại tình dục đã tố cáo đến cơ quan điều tra. Thiên đã bỏ trốn khỏi địa phương ngay sau đó.

Quá trình xác minh, do Thiên vắng mặt tại địa phương nên công an đã thông báo truy tìm. Đến ngày 19/8, công an phát hiện Thiên đang làm thuê ở tỉnh Bình Phước nên truy bắt và di lý đối tượng về cơ quan làm việc.

Tại cơ quan Công an, Thiên thừa nhận trước đó nhiều lần hiếp dâm bé gái sinh năm 2007. Sau mỗi lần thỏa mãn, Thiên cấm bé gái nói cho gia đình, nếu không sẽ thông báo cho bạn bè và nhà trường, nơi bé gái đang học.

Hiện Công an tỉnh Trà Vinh vẫn đang điều tra, xử lý vụ án này.

PTH (Nguoiduatin.vn)


>> Khởi tố bị can, bắt tạm giam 'yêu râu xanh' hiếp dâm cháu bé ở vườn chuối
>> Gã cha dượng 'hờ' hiếp dâm 2 con riêng của người tình lĩnh 28 năm tù
>> Đi hát karaoke, hiếp dâm luôn nữ tiếp viên 15 tuổi
>> Khởi tố 'yêu râu xanh' U60 hiếp dâm thiếu nữ đang chặt củi


http://cand.com.vn/ban-tin-113/bo-tron-sau-khi-cuong-buc-be-gai-13-tuoi-611740/