Pháp luật

Khởi tố cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM tội dâm ô trẻ em

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh thông báo ông Nguyễn Tiến Dũng (cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM) đã bị cơ quan điều tra khởi tố bị can, bắt tạm giam sau cáo buộc dâm ô trẻ em.
Khởi tố cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM tội dâm ô trẻ em
Đại tá Nguyễn Hoàng Thắng, Trưởng Công an quận Bình Thạnh thông tin vụ án

Ông Nguyễn Tiến Dũng (cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM) bị khởi tố về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Đại tá Nguyễn Hoàng Thắng, Trưởng Công an quận Bình Thạnh cho biết, quá trình điều tra, xác minh cơ quan Công an quận đã bắt tạm giam đối tượng Dũng để điều tra hành vi dâm ô.

Tại cơ quan điều tra, người đàn ông này thừa nhận đã sờ soạng vùng kín các bé gái (các bé gái khoảng 13, 14 tuổi). Cơ quan công an cũng đã khám xét nơi làm việc của đối tượng Dũng tại trung tâm, khám nghiệm hiện trường nơi đối tượng thực hiện hành vi đồi bại.

Khởi tố cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM tội dâm ô trẻ em - 1
Đối tượng Nguyễn Tiến Dũng

Trong thời gian tháng 10 và tháng 11, vào buổi tối Dũng đến các phòng dụ dỗ cho thuốc lá để các bé gái hút với điều kiện cho Dũng sờ ngực và vùng kín của các bé. Mỗi lần say rượu, Dũng bắt các bé gái sờ vào vùng nhạy cảm của mình để thỏa mãn. Đối tượng Dũng thực hiện hành vi đồi bại của mình trước mặt nhiều bé gái.

Sau vụ việc, nhiều bé gái có dấu hiệu bất ổn về tâm lý. Khi được điều trị, các bé đã kể lại việc ông Dũng nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại.

Liên quan đến vụ việc này, trước đó chiều tối 17/11, ngay sau khi nắm được thông tin, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã điện thoại trực tiếp tới lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh kiến nghị các cơ quan chức năng xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, đồng thời phải có biện pháp bảo vệ nhân phẩm, sức khỏe các cháu tại Trung tâm, báo cáo kết quả lên Bộ trưởng.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/khoi-to-can-bo-trung-tam-ho-tro-xa-hoi-tphcm-toi-dam-o-tre-em-d65143.html?demo
Loading...