Pháp luật

Khởi tố, bắt giam 'tú bà hot girl' môi giới cho HLV thể hình bán dâm

Khi HLV thể hình bị bắt quả tang khi bán dâm, "tú bà" biết tin và đã ra đầu thú, khai tham gia đường dây môi giới mại dâm chỉ là muốn “trải nghiệm”.

Ngày 12/8, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, đồng thời tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Phương Thảo (21 tuổi, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Các quyết định đã được chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp để phê chuẩn.

Khởi tố, bắt giam 'tú bà hot girl' môi giới cho HLV thể hình bán dâm
Bị can Nguyễn Phương Thảo trước khi bị tạm giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Thảo được xác định đã điều hành đường dây bán dâm nam. Cụ thể người bán dâm là D.T.H. (SN 1990, trú tại Quế Võ, Bắc Ninh) - hiện đang là HLV thể hình cho một số câu lạc bộ thể hình nổi tiếng ở Hà Nội.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, Thảo chưa có tiền án, tiền sự, là con thứ 2 trong một gia đình khá giả. Năm 2019, Thảo được gia đình cho đi du học tại Trung Quốc. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Thảo tạm dừng học và trở về Việt Nam.

Tại cơ quan công an, Thảo khai nằm trong đường dây mua bán dâm trên toàn quốc, do một "tú ông" điều hành. Cô ta có nhiệm vụ tìm những người cùng giới có nhu cầu mua dâm để "tú ông" điều người đến bán.

Sau khi tìm được cô gái 22 tuổi có nhu cầu mua dâm, Thảo liên lạc với "tú ông", để đối tượng này điều D.T.H. đi phục vụ khách.

Được biết, H. vốn từ tỉnh ngoài về Hà Nội. Nhờ Gym và các phòng tập thể hình nổi tiếng ở Hà Nội, H. có được thu nhập kha khá, bằng công việc hướng dẫn – huấn luyện người mới tập. Học viên của Nguyễn, nhiều người là nữ, và cũng nhiều độ tuổi.

Theo lời khai, lý do Thảo đồng ý tham gia đường dây chỉ là muốn “trải nghiệm”. Do đó ngay sau khi cơ quan công an bắt giữ gã huấn luyện viên bán dâm. Thảo biết tin và ra đầu thú.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khoi-to-bat-giam-tu-ba-hot-girl-moi-gioi-cho-hlv-the-hinh-ban-dam-tintuc697450
Loading...